Xuất hiện group đấu tranh đòi lại công bằng cho chị Thơ Nguyễn, kêu gọi 1 tỷ để đánh sập VTV?
11:28 am

Bảo sao chưa thấy ai lập group anti chị Thơ Nguyễn, hoá ra có group đấu tranh đòi lại công bằng cho chị Thơ Nguyễn lớn thế này đây!

Tối hôm qua, kênh Youtube của Thơ Nguyễn bổng ẩn hết video, tắt kiếm tiền và đăng tải video “Tạm biệt” cuối cùng sau lùm xùm thời gian vừa qua. Ngay lập tức, một group ủng hộ chị Thơ Nguyễn đã được lập với mục đích vô cùng rõ ràng: đấu tranh đòi lại công bằng, kêu gọi 1 tỷ để đánh sập VTV.

Thậm chí còn mời VTV xem lại vụ việc.

Trước đó trong đêm qua, Thơ Nguyễn vừa đăng tải video tạm biệt cuối cùng do Tiểu Bảo Bảo – người thường xuyên góp mặt trong các video trên kênh YouTube của Thơ Nguyễn trình bày. Và cũng vừa mới chiều hôm qua, Thơ Nguyễn cùng ekip đã lên làm việc với Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bình Dương về việc truyền tải thông tin không hợp với lứa tuổi. Tuy nhiên khi buổi làm việc diễn ra được 1 lúc, Thơ Nguyễn đã xin về sớm vì lý do sức khoẻ.

Trước đó trong buổi làm việc, Thơ Nguyễn đã lý giải việc cô đăng video có hai phần, phần 1 có nội dung “xin vía học giỏi” mà cộng đồng đã phản ứng, còn video phần 2 là phần “đính chính” chứ không hề có ý định truyền tải thông điệp không đúng đắn khiến CĐM hiểu nhầm.

Hệ luỵ sau khi bị CĐM tố đã khiến Youtuber Thơ Nguyễn bị Sở Thông tin và truyền thông mời lên làm việc, đồng thời bị kiểm kê việc nộp thuế trong thời gian vừa qua. Tuy đây không phải lần đầu tiên những video của Thơ Nguyễn bị chỉ trích bởi CĐM nhưng sự cố lần này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống và công việc của nữ Youtuber.

Video dấy lên tranh cãi.

Được biết, kênh Youtube Thơ Nguyễn có tới gần 9 triệu lượt đăng ký. Kênh Youtube của cô chủ yếu dành cho phân khúc các bé ở độ tuổi 6 đến 12 tuổi, thường xuyên đăng tải những video review đồ chơi, hướng dẫn trẻ học tập, nấu ăn hoặc chơi trò chơi… với cả triệu lượt xem mỗi clip. Tuy nhiên, cô cũng không ít lần vướng vào tranh cãi vì đăng tải các clip cho phần phản cảm, không phù hợp với lứa tuổi của trẻ em.

NGUỒN: Tin vui 60s