Xót xa cho nữ công an Hải Phòng bị thiếu gia Lexus тôռɢ trúng: Ngày мấт cũng là sinh nhật tuổi 30
11:52 am

Ngày 19/8, công an tạm g;i.ữ lái xe Phạm Quang Linh, 22 tuổi, quận Lê Chân, vì uống r;ư.ợ.u, g.â.y TN liên hoàn trên phố đi bộ Tam B.ạ.c, làm nữ công an phường không qua khỏi.

Hiện trường vụ TN giao thông liên hoàn trên phố Tam B.ạ.c, làm một nữ công an phường Minh Khai, quận Hồng Bàng (Hải Phòng) không qua khỏi.

Lúc 0h sáng 19/8, Linh điều khiển ôtô Lexus, chở bạn là Đỗ Đức Huy (22 tuổi, quận Hồng Bàng) ch;ạ.y với tốc độ cao trên phố Tam Bạc, hướng Chợ Sắt về cầu Lạc Long. Đến trước cửa nhà 216 Tam B.ạ.c, thanh niên 22 tuổi đã t.ô;ng phải chị Nguyễn Thị Thảo (30 tuổi, cán bộ Công an phường Minh Khai, quận Hồng Bàng) vừa từ trong quán giải khát đi ra.

Chiếc xe chỉ dừng lại sau khi t.ô;ng tiếp vào 3 ôtô đậu phía trước cùng chiều.

H.ậ.u quả, chị Thảo ra đi tại chỗ, Huy bị g;ã.y chân; cả 4 ôtô h;ư h;ỏ.ng nặng.

Ngay sau t;a.i n.ạ;n, Linh được công an đưa về trụ sở lấy lời khai. Linh khai nhận trước đó đã đi ăn nh;ậ.u, uống b;i.a r;ư.ợ.u với bạn bè.

Kết quả đo n.ồ.ng đ;ộ cồn của Linh ở mức 0,593 mg/l k.h.í thở. Đây là mức v.ư.ợ.t khung cao nhất về x;ử lý vi ph.ạ;m n.ồ;ng đ;ộ cồn theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP.

Còn Đỗ Đức Huy đang được điều trị tại bệnh viện Việt Tiệp. Các bác sĩ x;á.c định n.ồ;ng đ;ộ c;ồ.n của Huy 200mg/100ml m;á.u.

Phạm Quang Linh là con trai thứ hai của đại gia ngành thép tại Hải Phòng, đang là sinh viên năm cuối một trường đại học tại Hà Nội.

Vụ việc đang được công an quận Hồng Bàng điều tra.

Cộng đồng m;ạ.ng cũng rất quan tâm về vụ TN đặc biệt này khi một bên g;â.y ra là con trai đại gia ngành thép, còn bị n;ạ.n là được cho là “cháu giám đốc công an thành phố”.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Theo như thông tin ban đầu, n;ạ.n nh;â.n là chị N.T.T. (sinh năm 1990, trú quán tại xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) là cán bộ Công an phường Minh Khai, quận Hồng Bàng và cũng là chủ cơ sở chăm sóc s.ắ;c đ.ẹ.p S.K.

Bố đ;ẻ chị T. mới m.ấ;t cách đây 1 tháng, con chị T. còn nhỏ.

Được biết hôm gặp n.ạ;n, chị T vừa đi ra từ một quán nước. Hôm đấy cũng chính là sinh nhật tuổi 30 của chị.

Nhiều thông tin cho biết người đi cùng con trai đại gia thép Hải Phòng cũng là con trai của một đại gia số m;á khác. Công ty gia đình tầm 1 – 2 nghìn tỷ đồng là ít.

Xót xa cho nữ công an Hải Phòng bị thiếu gia Lexus тôռɢ trúng: Ngày мấт cũng là sinh nhật tuổi 30