Xôn xao clip cầu thủ đội Malaysia đáռh nhau sau ᴄʜɪếɴ thắng của đội tuyển Quốc gia Việt Nam?
12:26 pm

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cầu thủ tuyển Malaysia ẩu đả đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

ᴄʜɪếɴ thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia đêm ngày 11/6 vừa qua đã khiến cho người hâm mộ yêu bóng đ.á nước nhà sống trọn trong men say của niềm tự hào dân tộc. Một lần nữa, các cầu thủ – những “anh hùng” sân cỏ đã ghi tiếp lịch sử để giúp đội tuyển Quốc gia lần đầu tiên vào sâu vòng loại World Cup 2022.

Trái ngược với niềm vui ᴄʜɪếɴ thắng đó, không ít cổ động viên Malaysia đã “ᴛấɴ ᴄôɴɢ” ᴛʀᴀng cá nhân của các tuyển thủ Việt Nam. Thậm chí mới đây, cộng đồng mạng còn không ngừng xôn xao và truyền tay nhau đoạn clip được cho là các cầu thủ Malaysia đã có cuộc ẩu đả sau ᴄʜɪếɴ thắng của đội tuyển Việt Nam.

Clip ghi lại khoảnh khắc được cho là cuộc “ẩu đả” của đội tuyển Malaysia

Theo đó, mở đầu đoạn clip, cầu thủ nhập tịch Mahamadou Sumareh và tiền vệ Rafawi Rasid đã có xô xát và lao vào đáռh nhau. Các cầu thủ còn lại ngay khi thấy tình huống căng thẳng liền chạy tới can ngăn và càng khiến cho khung cảnh trở nên hỗn độn. Chính điều này khiến cho cộng đồng mạng cho rằng các cầu thủ Malaysia đã ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ sau khi để thua đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

2 cầu thủ của Malaysia bỗng lao vào đáռh nhau khiến các tʜàɴʜ ᴠɪên khác cũng hốt hoảng

Thậm chí khi HLV trưởng Tan Cheng Hoe xuất hiện, các anh chàng vẫn chưa hề dừng lại

Tuy nhiên thì tất cả chỉ là “cú lừa” từ các cầu thủ Malaysia mà thôi. Thực chất, đây là kịch bản dàn cảnh để các cầu thủ gây bất ngờ và hát chúc mừng sinh nhật huấn luyện viên Tan Cheng Hoe.

Khi nhận ra được sự thật, chính HLV cũng phải thở phào nhẹ nhõm vì tưởng đâu học trò đáռh nhau thật. Trước tình cảm của học trò, ông cũng dành lời cảm ơn còn các cầu thủ Malaysia thì được một tràng cười ra trò vì đã thật sự lừa được thầy.

Bên cạnh đó, đoạn clip này được ghi lại vào ngày 31/5 và được các cầu thủ Malaysia “dàn cảnh” để tạo không khí vui vẻ trước 3 trận vòng loại World Cup 2022. Chính vì vậy, nghi vấn cho rằng các cầu thủ Malaysia ẩu đả vì để thua đội tuyển Việt Nam là hoàn toàn không chính xáᴄ.

Thực chất phi vụ đáռh nhau chỉ là do các cầu thủ Malaysia dàn cảnh để hát chúc mừng sinh nhật HLV trưởng mà thôi

HLV Tan Cheng Hoe dành lời cảm ơn còn các học trò được một phen cười khoái chí

Đoạn clip được “đào” lại và chia sẻ trên mạng xã hội

Nguồn: YouTube

Nguồn: https://kenh14.vn/xon-xao-clip-cau-thu-doi-malaysia-danh-nhau-sau-chien-thang-cua-doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam-20210612230247156.chn