Xôn xao câu chuyện chủ trọ đuổi 2 em bé ra đường, khi người cha tàn tật đi vắng
12:58 am

Theo thông tin được chia sẻ, nhân lúc cha của 2 em nhỏ này đi làm, chủ trọ đã đuổi 2 bé ra ngoài đường. Thấy thương tình, những người dân xung quanh đã mang sữa, bánh đến cho 2 em.

Hình ảnh 2 em nhỏ bị chủ trọ đuổi ra ngoài đường gây xôn xao MXH.
Mới đây, nhiều diễn đàn MXH đang chia sẻ câu chuyện của 2 em bé bị chủ trọ đuổi ra khỏi phòng, kèm theo đó, 2 em phải mang hết đồ đạc ra bên ngoài.

Sự việc nói trên xảy ra ở phường Đông Hưng, quận 12, TP.HCM.

Theo thông tin được chia sẻ, nhân lúc cha của 2 em nhỏ này đi làm, chủ trọ đã đuổi 2 bé ra ngoài đường. Thấy thương tình, những người dân xung quanh đã mang sữa, bánh đến cho 2 em. Bên cạnh đó, 2 em bé không có mẹ, hoàn cảnh của người cha cũng rất đáng thương khi anh này bị tật 1 chân, phải đi cà nhắc.

Ảnh chụp màn hình
Nguyên văn bài viết được chia sẻ:

“Hai em bé bị chủ trọ đuổi ra đường khi bố đi vắng

Chả là đây là bức hình em chụp được ở đầu hẻm nhà em. trưa lúc em mới đi học về thì thấy ngoài đầu hẻm đồ đạc vứt lung tung đầy đường, em hỏi ba thì ba bảo 2 bé bị chủ phòng trọ đuổi ra khỏi nhà lúc sáng. Nhà 2 bé có ba nữa nhưng sáng ba đi làm rồi, bà chủ phòng trọ nhân lúc ba mới đi làm, lại đuổi 2 bé đang ngủ ra ngoài như vậy cho đến tận trưa. Ba em thấy đáng thương quá nên đã cho bé mấy cái bánh, cô em cho hộp sữa, mấy chú thợ cắt tóc gần nhà cũng hay tới hỏi thăm nữa..

Em không biết gì nhiều (vì em ít ra ngoài) nhưng ba em kể là bà chủ thấy tội nên cho thuê được mấy ngày rồi, tự nhiên nay lại đuổi ra ngoài ngồi, sáng mấy em cứ lang thang ngoài đường đợi ba về, tối thì cứ nhai đại 1 li mì gói..

Có hôm em trộm thấy ba mấy bé đi cà nhắc (hình như là tật 1 chân) trông rất thương, 2 bé cũng không thấy bóng dáng mẹ đâu cả. Nhưng mọi người ai cùng xóm ai cũng hết lòng quan tâm cả”.

Ngay sau khi câu chuyện xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra đồng cảm với hoàn cảnh của 3 cha con, bên cạnh đó, nhiều người lên tiếng chỉ trích chủ trọ khi đối xử quá tệ với 2 em nhỏ, nhất là cha của em không có ở nhà.

“Mình và ba mình cũng từng bị họ đuổi ra khỏi trọ vào tờ mờ sáng như này, mình hiểu cảm giác này lắm nó khốn nạn tột cùng”

“Họ khổ quá. Nhìn mà đau lòng mong gia đình có chỗ để ở”

“Đẩy trẻ con ra đường lúc bố mẹ nó vắng nhỡ xảy ra vấn đề gì thì sao?”

“Tôi biết chuyện gì khiến bà chủ trọ hành xử như thế. Dù thế nào thì cũng nên đợi ba đứa nhỏ về rồi giải quyết. Lỡ hai đứa nhỏ gặp chuyện gì thì sao, là mạng người đó”, là những bình luận mà dân mạng để lại.

Bên cạnh đó, theo thông tin vừa mới cập nhật được, hiện tại có 1 người phụ nữ đã đến địa chỉ nói trên gặp gỡ và giúp đỡ gia đình 2 em.

Theo: Saostar