Xin lỗi kiểu bố đời, gymer Duy Nguyễn xűc phąm NS Chí Tài bĭ hơn 20 người “hỏi thăm sức khỏe” phải gọi BS tới nhà?
2:28 am

Duy Nguyễn lên tiếng xin lỗi gia đình NS Chí Tài và sẽ có cuộc gặp với đại diện gia đình nghệ sĩ vào sáng 14/12 tại phòng gym ở Bình Tân.

Thông tin NS Chí Tài độtngột qua đời vì độtquỵ khiến cả làng giải trí Việt chấnđộng những ngày vừa qua. Giữa lúc này, trên mạng xã hội xuất hiện một nam gymer tên Duy Nguyễn đăng clip livestream với từ ngữ thôtục, hướng về bà xã cố NS Chí Tài.

Vụ việc gây xôn xao dư luận, fanpage Facebook cơ sở kinh doanh của Duy Nguyễn lập tức bị đánhsập. Trên các trangmạng xã hội, Duy Nguyễn phải chịu nhiều lời thoámạ từ dânmạng. Người ta nói Duy Nguyễn giàu và giỏi, nhưng phát ngôn quá ngôngcuồng.

Trước làn sóng phẫnnộ của dư luận, Duy Nguyễn đã phải lên tiếng. Tối 13/12, trên kênh Youtube hơn 206 nghìn subs của mình, người luôn tự xưng là “Gym Chúa” đăng video livestream với tiêu đề: “Trần tình hiểu lầm về nghệ sĩ Chí Tài gây bứcxúc showbiz”.

Duy Nguyễn livestream trần tình sự việc.

Mở đầu video, Duy Nguyễn – người tự xưng “Gym chúa” nói: “Hôm nay mình sẽ không làm video bạn hỏi mình trả lời mà chỉ muốn làm video ngắn để giải toả sự hiểulầm. Hôm nay có nhiều anh chị em tên tuổi trong showbiz chia sẻ bài post về sự kiện vừa qua. Duy cảm thấy có một sự hiểu lầm. Không có gì gọi là trốntránh, nhưng cái gì cũng có ngữ cảnh của nó. Nhiều đối tượng lợi dụng sự việc này để gây mâuthuẫn, kíchđộng”.

“Nhiều người cáo buộc Duy Nguyễn lợi dụng sự ra đi của NS Chí Tài để câu like thì Duy xin khẳng định, trước giờ mình không câu like cái gì cả. Lời nói của Duy có thể được truyền tải tới các bạn mà không đủ đầu đủ đuôi. Đó cũng không phải lời Duy nói với các bạn, mà Duy nói trên quan điểm đối với người đặt câu hỏi. Chuyện là như vậy. Sự việc đi không đúng hướng vì bị một nhóm đối tượng dùng TikTok cắt ghép. Các đối tượng ở giữa đang làm một trò rất bẩn, đang cố dựng lên một Duy Nguyễn ngạo mạn, coi trời bằng vung, thấtthức”.

“Về status của Nguyễn Sin sáng nay, lúc Nguyễn Sin nhắn tin thì Duy đang ngủ. Lúc nghe người ta nói Sin nhắn tin, Duy cũng đi tìm nhưng vào vài cái page không thấy. Duy đã có cuộc hẹn với những người đại diện gia đình NS Chí Tài để làm rõ câu chuyện. Cuộc hẹn diễn ra lúc 10h sáng 14/12 tại gym center ở Bình Tân. Duy cũng muốn rõ ràng cho xong chứ tự nhiên dính vào những chuyện kỳ cục”.

Duy Nguyễn cũng nói về status của diễn viên Cát Phượng, khẳng định đây là một trong những lý do khiến anh mở livestream. “Chị Cát Phượng chia sẻ bài post của bạn Trung nào đó, kêu gọi mọi người đánhsập business của Duy. Cả chị Phượng hay bạn Trung đều xem clip cắtghép, những clip đó lại đến trong hoàn cảnh nhạycảm nên Duy hiểu được bứcxúc của mọi người. Mình không bao giờ có ácý với anh Chí Tài, anh ấy cùng anh Hoài Linh là những nghệ sĩ hài mà mình xem từ nhỏ”.

“Duy không phải trẻ trâu, Duy là giám đốc doanh nghiệp mà bạn lại nghĩ mình đi nói xấu anh Chí Tài để câu like. Mình kiếm tiền chứ không kiếm chuyện. Câu trả lời của mình dựa trên quan điểm cá nhân, nếu mình sai thì mình sẵn sàng xin lỗi vợ anh Chí Tài. Phát ngôn của em không nhắm vào chị, một đối tượng nào đó lợi dụng phát ngôn này để tác động xấu đến chị. Em xin lỗi chị. Xin lỗi một cách thật lòng”.

“Mình cũng phải nhìn lại mình nữa, để xem lúc đó mình trả lời bạn kia thế nào. Duy thừa nhận rằng, trong livestream, Duy trả lời rất trẻ trâu. Cái đó Duy thừa nhận. Giả thuyết mình đặt ra nếu saiphạm, gây hậu quả không tốt, tác động đến vợ anh Chí Tài, fan hâm mộ anh Chí Tài thì mình thật lòng xin lỗi”.

Nguyễn Sin cập nhật Facebook.