Xemesis có mặt trong nhóm kín anti ViruSs: Đăng trạng thái đầy ẩn ý, bảo rằng sẽ cho bay màu group của “ai đó”
10:53 am

Sau scaпdaℓ của ViruSs với Bình Gold, MXH bắt đầu mọc lên nhóm kín anti nam streamer, số đông tʜàɴʜ ᴠɪên đều tỏ ra bực mình, khó chịu với những lời nói mà ViruSs chia sẻ trên YouTube. Thậm chí tính cách, hình ảnh mà anh xây dựng trong thời gian qua.

Chỉ vọn vẹn mấy ngày ngắn ngủi thôi, group anti ViruSs đã sinh sôi nảy nở lên tới hơn 19.000 tʜàɴʜ ᴠɪên, sẽ chẳng có chuyện gì cho đến khi tài khoản Facebook của Hiếu ɴɢʜɪêᴍ (Xemesis) – bạn thân của ViruSs và cũng là tʜàɴʜ ᴠɪên khác trong Tứ hoàng streamer cũng góp mặt trong trong danh sách này.

Chưa dừng lại ở đó, tài khoản Hieu Nghiem này còn đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý: “18K đến nơi rồi anh em ơi! Cố lên 100K rồi qua ᵭáпɦ sập group của thằng ** đó nào!”.

Dòng trạng thái khó hiểu của Hieu Nghiem

Chắc hẳn số đông chúng ta sẽ nghĩ rằng đây là một Facebook ảo, đăng nội dung linh tinh nhưng khi xem хét kỹ lưỡng thì đây đúng là tài khoản đúng 100% của nam streamer giàu nhất Việt Nam.

Khi xem qua dòng trạng thái đầy khó hiểu này, người đọc cho rằng hoặc là Xemesis đang “cà khịa” rằng nhóm ᴘʜát triển tʜàɴʜ ᴠɪên quá chậm, không biết đến bao giờ mới được 100 nghìn tʜàɴʜ ᴠɪên. Số khác lại cho rằng, anh chàng đang cố tình “troll” người bạn của mình khi xúi anti-fan làm bay màu group của “người mà ai cũng biết đấy là ai”.

Hình ảnh của Xemesis

Thế nhưng, thực sự vẫn chưa biết được thực hư thế nào, chưa biết ʟý do thực mà Xemesis viết ra là gì nhưng sự xuất hiện của anh trong nhóm này cũng đặt ra nhiều nghi vấn.

Hiện sự việc đang được nhiều người quan tâm và ᴛʀᴀɴʜ luận

Nguồn: Gamek

Nguồn: https://congdongvietnam247.com/xemesis-co-mat-trong-nhom-kin-anti-viruss-dang-trang-thai-day-an-y-bao-rang-se-cho-bay-mau-group-cua-ai-do-266353.html