Xem clip thấy Nguyễn Văn Mạnh không hoàn toàn đỡ được em bé, Minh Quân lên tiếng ngay, Pha Lê đồng tình
7:04 am

Nam ca sĩ Minh Quân cùng diễn viên Thanh Hương, “bà trùm chân dài” Hạ Vy bày tỏ quan điểm sau khi xem video rõ nét vụ anh Mạnh đỡ cháu bé.

Gần 2 ngày sau vụ anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư, dân tình vẫn chưa hết bàng hoàng. Mới đây, 1 đoạn video trích xuất từ camera với góc quay góc rõ nét hơn đã ghi lại tường tận khoảnh khắc anh Mạnh trèo rào, nhảy lên mái tôn để đỡ cháu bé càng khiến người xem nể phục sự nhanh nhẹn, quả cảm của anh.

Tuy nhiên, bên cạnh sự ngợi khen, vẫn xuất hiện không ít ý kiến tranh cãi cho rằng anh Mạnh không đỡ được cháu bé trọn vẹn như nhiều người vẫn tưởng. Trên thực tế, cơ thể cháu có chạm vào cánh tay của anh rồi nảy lên, sau đó anh mới ôm vào lòng và đưa xuống.

Cập nhật mọi diễn biến sự việc, cách đây ít giờ, ca sĩ Minh Quân đã bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân. Nam ca sĩ vẫn dành cho anh Mạnh những lời tán dương, hoan nghênh nhiệt tình.

Minh Quân viết: “Sau video mới nhất, nhiều người cho rằng Mạnh đã đỡ trượt. Cháu bé vẫn bị rơi xuống mái tôn rồi văng lên cao gần 2m và cho rằng Mạnh không phải là người cứu được sinh mạng của cháu bé. Nhưng với mình, hành động nhanh trí và dũng cảm của Mạnh xuất phát từ chính cái tâm phúc hậu của cậu ấy. Đó là điều trân quý vô cùng. Không phải ai trong hoàn cảnh bất ngờ đấy cũng có thể hành động bất chấp hiểm nguy được như Mạnh.

Bản thân Mạnh khi trả lời báo chí cũng kể rõ tình huống đó và tiếc nuối vì không thể ôm cháu bé vào lòng, không dám nhận là anh hùng vì cứu được cháu, chứng tỏ cậu ta là người chân thành và ngay thẳng chứ không nhận vơ công trạng về mình. Thiết nghĩ, những việc làm đó của Mạnh xứng đáng được tuyên dương, cổ vũ, khích lệ nhân rộng trong xã hội chúng ta hơn là đi soi mói, bới lông tìm vết”.

Dưới phần bình luận, DV Thanh Hương, Pha Lê, người mẫu Hạ Vy cũng bày tỏ sự đồng tình với Minh Quân.

Bức ảnh nam ca sĩ chia sẻ kèm với status.

Minh Quân – anh Nguyễn Ngọc Mạnh

Pha Lê chán ngán cảnh 1 số dân mạng tung hô rồi chê bai anh Mạnh.

DV Thanh Hương, “bà trùm chân dài” Hạ Vy tỏ ra khá bức xúc.

Trên khắp các diễn đàn, trang mạng xã hội, hình ảnh và câu chuyện dũng cảm của Nguyễn Ngọc Mạnh đang được chia sẻ rầm rộ. Nhiều người không tiếc người gọi anh là “người hùng”, “siêu anh hùng ở đời thực” và gửi cảm ơn trước hành động đẹp của anh. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn vẽ ảnh để ca ngợi người đàn ông tốt bụng này.

Nguồn: Facebook