VTV giới thiệu “Bộ quy tắc ứng xử khi đi cứu nạn vùng lũ” do NXB cộng đồng mạng 2020 xuất bản gây sốt MXH
3:17 am

Nhà đài quốc dân VTV vừa gây sốt MXH khi tổng hợp “Bộ quy tắc ứng xử khi đi cứu nạn vùng lũ” dựa trên những gì diễn ra trên MXH trong thời điểm mưa lũ tại miền Trung.

1. Trước tiên thì tất nhiên rồi, cả nước đang đi cứu trợ mà anh lại đi khai trương cơ sở kinh doanh mới, đi mua nhà mới là dở rồi, nước đi này anh sai, tôi không cho anh đi lại.

2. Đi đến tận nơi để trao quà cũng chưa xong, thái độ phải chuẩn, à phải buồn rầu, không được tươi cười quá đáng, có gì vui đâu mà cười, thế mới là đúng mực.

3. Cách đưa quà cứu trợ cũng là một câu chuyện phải bàn, dù có ngập sâu đến đâu, cũng phải bơi vào tận nơi, cúi người lễ phép, đưa quà bằng hai tay, thế mới là biết tôn trọng người nhận.

4. Và nữa là đi cứu trợ thì không được dán tên mình lên hàng hóa, đó là làm lố, là pr tên tuổi. Cái gì? Chính quyền địa phương yêu cầu phải đi tên để rõ nguồn hàng cứu trợ hả?
CHÚNG TÔI KHÔNG CẦN BIẾT !!!

Ae ghi nhanh vào sổ tay bộ quy tắc này để nếu có muốn đi cứu trợ thì cũng phải làm vừa lòng các “đấng anh hùng bàn phím” trước đã nhé!

Nguồn : https://kenhtt.com/vtv-gioi-thieu-bo-quy-tac-ung-xu-khi-di-cuu-nan-vung-lu-do-nxb-cong-dong-mang-2020-xuat-ban-gay-sot-mxh.html