Vợ vay tiền cho xuất khẩu lao động, chồng vô tư livestream ngoại tình nơi xứ người, bất ngờ hơn là nhan sắc ‘Tuesday’
1:32 pm

Trong khi người vợ ở nhà lo vay mượn, tích góp từng đồng để giúp chồng xuất khẩu lao động, hy vọng gia đình sẽ có một cuộc sống no đủ hơn, thì người chồng lại bỏ mặc vợ con để qua lại với người phụ nữ khác.

Tin tức xoay quanh các vụ việc như ngoại tình, đá.n.h ghen, tình tay ba,… dường như không bao giờ có hồi kết. Cứ khi vụ này lắng xuống thì ngay lập tức lại có vụ khác nổi lên. Và mỗi lần như vậy lại thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là team ‘anti Tuesday’.

Mới đây, trong một hội nhóm khá đông thành viên, chủ nhân tài khoản có tên Y.N đã đăng tải dòng trạng thái ‘bóc phốt’ người chồng tệ bạc.

Bài đăng đàn bóc phốt chồng ngoại tình của bà mẹ 2 con
‘Cuộc sống là vậy đó. Cho dù tôi cố gắng vun vén bao nhiêu đi nữa cũng là công dã tràng. Lo vay mượn để chạy cho chồng đi Hàn, nào ai ngờ chồng sang bên đó cặp bồ, còn livestream với cô ta.

Mọi người thử nghĩ xem như vậy có chịu đc không? Càng im lặng thì chồng tôi càng được nước không coi vợ con ra gì. Điều tôi cần nhất bây giờ là hãy trả tự do cho tôi rồi thích làm gì thì làm cho thoải mái’.

Đi kèm với đó là bức ảnh chụp màn hình từ livestream của người chồng. Bên cạnh anh ta là người phụ nữ được cho là ‘Tuesday’.

Điều đáng nói là, trong khi người vợ ở nhà lo vay mượn, tích góp từng đồng để giúp chồng xuất khẩu lao động, hy vọng gia đình sẽ có một cuộc sống no đủ hơn, thì người chồng lại bỏ mặc vợ xinh, con trẻ ở nhà để qua lại với một người phụ nữ khác.

Người chồng ở xứ người đi hát karaoke cùng nhân tình, lại còn vô tư livestream trên mạng xã hội

Dựa vào những hình ảnh mà người vợ cung cấp, nhiều dân mạng còn bị bất ngờ bởi nhan sắc của kẻ thứ 3 thua xa so với sự trẻ đẹp của ‘chính thất’.

Trên Facebook cá nhân của ‘Tuesday’, nhiều ‘thánh soi’ nhanh chóng còn chỉ ra cô ta là một người thích ‘nói đạo lý’, bằng chứng là các ảnh đại diện luôn đính kèm những câu nói đầy triết lý.

Ở nhà vợ hiền con xinh thì không chịu

Đến nơi xứ người lại cặp kè với một người có nhan sắc ‘kém duyên hơn hẳn’ theo lời nhận xét của phần đông cư dân mạng

Trao đổi với Tiin.vn, người vợ trong câu chuyện trên cho biết: ‘Mình đăng bài vốn chỉ để giãi bày tâm sự, không ngờ mọi người lại quan tâm đến vậy’, đồng thời chị cho biết không muốn làm rùm beng mọi chuyện lên thêm nữa.

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều lên tiếng thông cảm, bênh vực cho người vợ và tỏ thái độ phẫn nộ với cặp tình nhân kia. Về phía người chồng và nhân tình, cả hai chưa có động thái gì mới.

Theo Tiin.vn