Vợ Hiếu Hiền ‘ám chỉ’ trách móc Hari Won sau lùm xùm livestream cố NS Chí Tài: ‘Em đâu biết con nào’
12:34 pm

Vợ Hiếu Hiền ám chỉ trách móc Hari Won sau lùm xùm livestream cố NS Chí Tài tại trung tâm pháp y.

Hiều Hiền và bà xã Thùy Liên

Mới đây trên trang cá nhân, Hiếu Hiền cập nhật dòng trạng thái dài liên quan đến việc anh bị đồng nghiệp trách móc khi có hành động không đúng tại trung tâm pháp y khi cố nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời. Bắt đầu dòng trạng thái khá dài, nam diễn viên trích dẫn lời nói của vợ: “Vợ nó nói “Em thấy sao có mấy người cùng đồng nghiệp với anh mà lại đi trách móc và chửi anh kỳ vậy? Tự nhiên em ghét dễ sợ!“.

Vợ Hiếu Hiền ám chỉ trách móc Hari Won sau lùm xùm livestream

Sau khi chia sẻ câu nói của vợ, Hiếu Hiền nhanh chóng “đáp lời” vợ trong dòng trạng thái khi cho biết bản thân anh vẫn thân thiết với vài đồng nghiệp trong giới showbiz nhưng sàng lọc. Dòng trạng thái của Hiếu Hiền trên trang cá nhân:

“Tui thản nhiên đời mà. Với mình ai mình cũng chơi được, thành phần nào của xã hội mình cũng thân được mà, có nhiều người nói thấy mình ít chơi với người trong nghề. Họ đâu hiểu rằng mình vẫn chơi với rất nhiều cô chú anh chị em đồng nghiệp đó chứ nhưng phải có sự sàng lọc quý vị ạ.

Vì đơn giản mình là một người rất thẳng tính, không thích xu nịnh và đeo bám đâu. Mình vẫn đi ăn uống với một vài đồng nghiệp thỉnh thoảng, vẫn thầm lặng dõi theo những sinh hoạt của những người mà mình đã từng là bạn hay đang là bạn. Quan niệm sống của mình là cứ trải lòng với mọi người trước rồi sẽ biết được ai thật với mình. Rồi khi hiểu được người đó thật sự trân quý mình thì mình sẽ sống hết lòng để đáp lại.

Hiều Hiền chia sẻ rất dài trên mạng xã hội

Đời là một sự cộng sinh để mang lại những cơ hội thăng tiến nhưng phải đúng người và đúng thời điểm. Mình không thể ghét nhưng mà mặt vẫn tươi cười tay bắt mặt mừng với họ được, vì mình là mình không thể thay đổi ! Ai ghét mình mình chịu, sự việc um xùm vừa rồi có rất nhiều bạn vào nhắn tin chửi rất tục tĩu nhưng mình vẫn nhắn lại rằng “Ok, mình rất mong được xin lỗi bạn!”. Dù rõ ràng mình chẳng có lỗi gì với họ nhưng mình vẫn trả lời vì trong đầu mình cứ nghĩ rằng “mình đang trả lời cho những khán giả thương quý anh Chí Tài đó mà”.

“Vậy đi cho đời nó đẹp và an lành, sân si cũng chẳng được gì! Như bản thân mình cũng đã tha thứ cho kẻ đã nhắn tin xúc phạm đến vợ mình một cách rất nhẹ nhàng, tui vẫn còn giữ clip xin lỗi của bạn đó đó chứ nhưng tôi không bao giờ đăng vì không muốn làm ảnh hưởng đến gia đình của họ , chỉ vậy thôi sẽ đúng với câu “nên đánh kẻ chạy đi, chứ chẳng ai đánh người quay lại“, nam diễn viên trải lòng thêm.

Dòng chia sẻ của Hiếu Hiền trên trang cá nhân

Hiều Hiền và vợ có hơn 10 năm chung sống

Điều bất ngờ nhất là ở phía dưới dòng trạng thái, vợ Hiếu Hiền ám chỉ trách móc Hari Won sau lùm xùm livestream. Cô bình luận: “Người ta hỏi em sao đồng nghiệp với nhau mà chửi nhau ghê vậy chị? Em hỏi ai? Tụi nó nói Hali Won (Hari Won)? Em đâu biết con nào? Em hỏi ai nói ca sĩ vợ Trấn Thành, em nói kệ đi có mình người đó nói chứ nghệ sĩ ai cũng hiểu anh mà. Kệ đi“.

Dòng bình luận củavợ Hiếu Hiền ám chỉ trách móc Hari Won

Nam diễn viên đáp lại bình luận của vợ ngắn gọn: “Đời mà”. Câu chuyện này được nhiều đơn vị truyền thông chia sẻ mới đây. Tuy nhiên nhiều người cho rằng dòng trạng thái của Hiếu Hiền và dòng bình luận của vợ đúng chất “đá xéo” bà xã Trấn Thành.