Về Nhà Bạn Gái Chơi, Được Bố Vợ Tương Lai Mời Гượυ, Chàng Trai Tuyên Bố: ‘Ông Tuổi Gì Mà Uống Với Tôi’
6:26 am

Lời nói của chàng trai đã khiến cho cả gia đình bạn gái sốc toàn tập.

Về nhà ra mắt nhà bạn gái, ngoài việc ăn mặc chỉn chu, các chàng trai nên uống ít rượu khi được gia đình nhà vợ tương lai mời để tránh việc say rượu và có những hành động không đúng chuẩn mực.

Mới đây, một cô gái giận vì người yêu nói lời không hay với bố mình: “Hôm qua đưa bạn trai về nhà sau 2 năm yêu nhau, bỏ qua công đoạn chào hỏi, bỏ qua công đoạn giới thiệu vào mâm luôn, có 4 mâm.

Bạn trai mình kiểu người không biết uống rượu. Uống quá đà tí là nát… hôm qua cũng vậy. Cứ được họ hàng mình mời rượu là tinh vi, cạn chén thành ra nát.

Mà nát nằm im không sao nhưng đây vẫn ngồi, bố mình mới qua uống 1 chén rồi bảo – Hôm nào uống với bố nhé. Xưng là bố luôn nhưng người yêu mình đáp: Ông tuổi gì mà uống với tôi.

Ảnh minh họa

Thật sự là không hiểu như nào luôn ạ, cả nhà mình quay sang sốc nhưng không ai nói gì. Bố mình cũng chán không thèm đáp… từ lúc đó đến giờ giận người yêu. Mà người yêu còn cãi bảo “Anh say thì biết gì?”. Không biết gì thì nát rượu có sai không mọi người, chán”.

Bài viết nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều cư dâm mạng bình luận: “Chia tay ngay còn kịp chứ mới uống rượu với bố mà đã vậy rồi.

Mốt nó lỡ đè mình xuống gây hậu quả nghiêm trọng nó lại phủi tay đi “anh say thì biết gì” lại chết chửa”, “Bố said: đổi rể”, “Nát rượu hay không không phải là vấn đề.

Thằng đàn ông bản lĩnh là phải biết từ chối chén rượu khi biết bản thân mình không uống được. Xong rồi còn đổ thừa tại rượu, rượu làm gì có lỗi. Lỗi là ở ông”, “Nói chung là cũng khó trách ông nhưng mà ông vẫn nên xin lỗi bố một tiếng chứ”…

Cư dân mạng cho rằng cái sai của chàng trai này là không biết từ chối khi bản thân không uống được rượu.