Tuổi trẻ tài cao, ba thanh niên “mặt phụ huynh, tâm hồn học sinh” dưa góp, đi “cà rà ô kê” chốt kèo “ᴛay vịп” cực gọn
2:48 am

Nói đến karaoke chúng ta thường nghĩ đến bầu không khí sôi động với âm nhạc cực sung, mọi người tha hồ ca hát, nhảy múa vô cùng thoải mái. Karaoke cũng là một cách để có thể giảm stress, giải tỏa mệt mỏi căng thẳng sau ngày dài làm việc.

Những người thường xuyên ca hát sẽ được tăng cường hệ miễn dịch, hệ hô hấp trong cơ thể do khi hát ta phải thở bằng bụng, hệ hộ hấp làm việc hết công suất, thải được nhiều khí độc trong cơ thể ra bên ngoài, bổ sung nhiều oxy hơn.

Và khi đi cùng với những người anh em, những chiến hữu thì quả thật không còn gì thoải mái và tuyệt vời hơn. Ở đó chúng ta sẽ được sống hết mình, hòa mình vào với lũ bạn và bộc ℓộ ra những gì tinh túy nhất trong con người của mình một cách tự nhiên, không ngượng.

“Cà rà ô kê” và câu chuyện gọi thêm luồng gió mới góp vui

Mới đây, trên cộng đồng mạng có chia sẻ về một clip tại một quán “Cà rà ô kê” khá có tiếng tại một vùng thôn quê.

Nội dung clip thoạt nhìn qua không có gì là chú ý, thế nhưng khi xem rồi thì mới thấy đây là một câu chuyện cực kì hài hước.

Mở đầu clip là màn chốt kèo cực kì nhanh của 1 trong 3 thanh niên nhân vật chính của clip. Khi anh chủ quán hỏi mấy người, thanh niên chốt kèo ” 3 em anh ei” . Sau đó là màn hỏi giá và chốt kèo cực kì nhanh kɦiếп ai cũng gật gù.

Khi được hỏi đến giá phòng hát thì thanh niên kia bào “tiền hát em không quan trọng, “tay vện” bao xiền anh ei”.

Một vị huynh đệ của cậu chốt kèo bước vào dẹp tan sự ngʜі ᴨgờ

Sau khi chốt kèo, chốt giá cực nhanh và gọn, 3 thanh niên thừng thững bước vào đi lên phòng.

 

Video này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, có rất nhiều người vào bình luận nói chuyện rôm rả. Theo một số nguồn tin cho rằng thì nhân vật chính trong clip này đã hơn tuổi trường thành và không như một số người nói trước đó là mấy cậu nhóc.

 

Theo Minh Aᴨʜ