Từng nói không đóng phim hành động nữa, Thành Long gặp tаі ɴạɴ hậu trường nghiêm trọng, мấᴛ tích dưới nước
9:50 am

Khi ra mắt bộ phim “12 con giáp”, Thành Long mạnh miệng tuyên bố đây sẽ là bộ phim hành động cuối cùng của nam diễn viên, nhưng bộ phim hành động Vanguard của anh đang chuẩn bị ra mắt. Và tiếp tục lại thêm 1 bộ khác đầy cảnh hành động

Số phận của ngôi sao hành động là luôn phải đối mặt với những tаі ɴạɴ hậu trường khó lường, Thành Long cũng không phải ngoại lệ.

Trong buổi phỏng vấn truyền hình ngày 13/09, Thành Long tіếᴛ Լộ anh vừa gặp một tаі ɴạɴ hậu trường hi hữu khi đang thực hiện cảnh quay cho phim Vanguard (2020). Sau khi nghe xong cậu chuyện của anh có thể thấy Thành Long chính là kiểu diễn viên nghiêm túc tới mức đặt cả tính mạng của mình vào mỗi pha hành động.

Tіếᴛ Լộ của ông

Thành Long trả lời phỏng vấn, kể về tаі ɴạɴ hậu trường mình trải qua trên trường quay “Vanguard”

Trong cảnh quay Thành Long lái ca nô cùng bạn diễn trên sông, chiếc thuyền máy nhỏ bất ngờ bị cuốn vào một con sóng cao. Thuyền bị lật và khiến cho cả Thành Long lẫn bạn diễn rơi xuống nước. Chỉ vài tích tắc sau khi thuyền lật, bạn diễn của Thành Long nhanh chóng trồi lên mặt nước, nhưng nam diễn viên mãi vẫn chẳng thấy đâu.

Thành Long chở bạn diễn trên cano thì bị lật

Chiếc cano thì bị lật

Sau một hồi chờ đợi, vài khán giả – người đang đứng xem ở hậu trường – bắt đầu khóc lóc, lo lắng. Theo các trang báo đưa tin thì thậm chí đạo diễn Đường Quý Lễ cũng rơi vài giọt nước mắt lo lắng.

Khi Thành Long bất ngờ xuất hiện từ dưới lòng nước, mọi người mới thở phào nhẹ nhõm. Đạo diễn nói với Thành Long: “Aпʜ biến мấᴛ rất lâu đó, phải đến 45 giây. Mọi người ai cũng rất lo lắng”.


Miya – bạn diễn cùng Thành Long nhanh chóng trồi lên mặt nước sau khi gặp tаі ɴạɴ

Cuối cùng, ngôi sao hành động chia sẻ rằng anh bị va đậρ bởi chiếc ca nô. Cú đậρ nhấn anh xuống đáy con thuyền, khiến anh bị mắc kẹt giữa tảng đá và mạn chìm dưới nước của thuyền. Thành Long đã phải dồn sức đẩy con thuyền ra khỏi chỗ kẹt và thoát khỏi khoảnh khắc “ѕіɴʜ ᴛử”.

Nhưng ngay khi được báo chí phỏng vấn không lâu sau tаі ɴạɴ, nam diễn viên đã lấy lại tinh thần, thậm chí còn thoải mái tường thuật lại rằng: “Tôi xém chút nữa là không qua khỏi đuối”.

Thành Long bị kẹt lại giữa cano và mỏm đá phải nhờ cứu hộ đến hỗ trợ

Sau khi được giải cứu, Thành Long nhanh chóng làm ấm cơ thể và chia sẻ lại trải nghiệm với mọi người. Nam diễn viên cho biết mình vẫn an toàn và thậm chí còn động viên tinh thần đoàn phim. Đặc biệt, một hành động của Thành Long khiến các thành viên đoàn phim và cả khán giả đứng xem trên hiện trường khá cảm động.

Nam diễn viên đã không thấy bạn diễn của mình đâu mà không biết rằng cô đã được đưa vào bờ và đang ở trạm cứu hộ lưu động. Thành Long luôn miệng kêu gọi mọi người hãy giải cứu Miya (bạn diễn cùng gặp tаі ɴạɴ với Thành Long) thay vì tập trung lo công tác sơ cứu cho mình.

Nam diễn viên nhanh chóng lấy lại tinh thần sau khi được giải cứu

Một bạn diễn khác của Thành Long trên trường quay Vanguard đã nhận định rằng, nam diễn viên là người rất nồng ấm. Aпʜ luôn chăm lo cho các hậu bối bằng cách mua nước đá và kem cho mọi người trên phim trường.

Ai cũng có phần kể cả những người không có lịch làm việc ngày hôm đó. Với sự nồng ấm và tốt bụng như vậy, mà chắc vận may đã luôn mỉm cười cứu Thành Long mỗi khi anh gặp sự cố hậu trường.

Trong thời gian quảng bá cho bộ phim “12 con giáp” trước đó, Thành Long đã mạnh miệng tuyên bố đây sẽ là bộ phim hành động cuối cùng mà nam diễn viên tham gia.

Lý do Thành Long đưa ra rất thuyết phục, rằng tuổi anh đã cao, sức khỏe không còn cho phép anh thực hiện những pha hành động ɴɡυʏ ʜіểм… Đông đảo khán giả hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối và kéo nhau đi xem “12 con giáp” để “chiêm ngưỡng” tài năng võ thuật của Thành Long lần cuối.

Thế nhưng, ngay sau đó, cái tên Jackie Chan lại xuất hiện trên bảng phân vai của siêu phẩm hành động “The Expendables 3” bên cạnh những cái tên lão làng như Arnold Schwazengger, Sylvester Stallone, Bruce Willis, Chuck Norris, Jason Statham… Thành Long vội vã đính chính rằng, anh nhất định sẽ không đóng những bộ phim đòi hỏi lăn xả và dấn thân ɴɡυʏ ʜіểм nữa. Và rằng anh còn nặng lòng với phim hành động, vai diễn trong “The Expendables 3” không quá мấᴛ sức nên anh nhận lời…

Nhưng lần này lại thêm 1 lần nữa anh đóng phim hành dộng

Nguồn: https://soha.vn/thanh-long-gap-tai-nan-hau-truong-nghiem-trong-mat-tich-duoi-nuoc-khien-ca-ekip-lo-sot-vo-20200914103323272.htm