Truyền hình Quảng Ngãi chính thức lên tiếng sau phát ngôn của Phương Thanh: “Những lời nói đã làm nhói thêm ruột gan cho người dân”
1:35 pm

Fanpage Truyền hình Quảng Ngãi lên tiếng sau phát ngôn của Phương Thanh của ca sĩ Phương Thanh trên Facebook.

Liên quan đến bài viết của của ca sĩ Phương Thanh trong chuyến từ thiện ở miền Trung. Dù đã lên tiếng đính chính, tuy nhiên, giọng ca “Trống vắng” vẫn là tâm điểm bị chỉ trích gay gắt. Người dân Quảng Ngãi cho rằng, việc nữ ca sĩ quy chụp một vài cá nhân xấu để nói chung một địa phương là điều không chính xác. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn cho rằng, vị trí Phương Thanh trao quà là một huyện ở Quảng Nam chứ không phải Quảng Ngãi.

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức của Truyền hình Quảng Ngãi. Đại diện Admin đã có phát ngôn về vấn đề này.

“Ad GỬI VÀI LỜI ĐẾN CA SĨ PHƯƠNG THANH

Không cần biết Phương Thanh đã đến Quảng Ngãi trong ngày hôm qua chưa!

Không cần biết Phương Thanh có nhầm địa danh xã, huyện, tỉnh lộn tùng phèo hay không!

Thì, những lời trên trang Phương Thanh (có tích xanh) vào thời điểm đau thương này đã làm nhói thêm ruột gan cho cả người dân Quảng Nam và Quảng Ngãi.”

“Sáng nay Chanh đi từ thiện 1 làng bị cô lập ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi .. nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ không nằm trong vùng lũ cũng canh me .. đồn: “Đoàn Thuỷ Tiên tới cho tiền kìa 10 triệu”. Toàn canh me 10 triệu .. không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền.VÔ TÌNH Tính THAM của con người cũng bắt đầu trỗi dậy

Tiền đi trước có lợi trước .. nhưng về hậu sẽ gây ra nhiễu loạn .. vì ai cũng nhắm vào tiền và đồ nhu yếu phẩm bị vứt bỏ ( tấm lòng của biết bao người mua ngày thức làm đêm cực khổ ) . Người đang cần thi k có – người k cần thi bị phát dư thừa xong đem vứt bỏ

Cái gì cũng có 2 mặt. Cứu được mặt phải tạm thời .. thì mặt trái cũng nổi lên”

Là người có nhiều năm ăn chay, theo đạo Phật. Vì vậy, hằng năm Phương Thanh đều dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, công ích xã hội.

Trước ảnh hưởng của cơn bão số 9, giọng ca “Trống vắng” đã có mặt tại một làng bị cô lập ở vùng núi Quảng Ngãi. Tại đây, nữ ca sĩ xót xa khi một bộ phận người dân quá trông cậy vào tiền cứu trợ, vô tình tạo nên sự so sánh giữa các đoàn từ thiện. Đơn cử, là không ít mạnh thường quân bị “mỉa mai” do không tặng 10 triệu như Thủy Tiên mà chỉ có nhu yếu phẩm. Trên trang cá nhân của mình, “chị Chanh” thẳng thắn đề cập đến thực trạng xấu xí đó là “lòng tốt của con người bị lợi dụng giữa thời điểm khó khăn” như thế này.

“Nhìn cho kỹ nè, đọc cho kỹ stt nè. Trước khi đi vào Quảng Ngãi, Chanh phải di xe qua Quảng nam không nhiều cmt hỏi bà hát chỗ nào Quảng Ngãi ? Giờ này ai nghe hát nữa mà hát …. hỏi vậy có mất lịch sự không?

Thấy chữ NHIỀU NGƯỜI DÂN ” trên bờ” chỉ bị ảnh hưởng nhẹ, không nằm trong vùng lũ …. có phải là dọc đường Chanh di vao Quảng Ngãi không?

Chanh đi hát từ Huế – ghé ngang Đà Nẵng – Quang Nam rồi Quảng Ngãi … cứ thế đi dọc vào chứ có phải đi 1 điểm đâu.

Đi ngang đâu thì tấp vào giúp chỗ đó rồi còn chạy tiếp cho kịp trong ngày .. đi cả tuần chứ đâu phải 1 ngày. 2 chữ ” trên bờ ” tức là nói người ngoài vùng lũ canh me đồn 10 triệu rồi gọi điện thoại kêu gọi ra tùm lum. Chanh đụng gì tới người dân Trong trọng tâm vùng lũ chưa. Đọc cho kỹ trước khi cmt Chanh nhắc r … từng chữ 1 ..

Mắc gì phải nói dối đi làm từ thiện PR ..” – Phương Thanh giải thích về phát ngôn của mình.

 

 

Nguồn : https://tamducanbinh.com/truyen-hinh-quang-ngai-chinh-thuc-len-tieng-sau-phat-ngon-cua-phuong-thanh-nhung-loi-noi-da-lam-nhoi-them-ruot-gan-cho-nguoi-dan/