Trước tình hình dịch bùng phát, học trò Đàm Vĩnh Hưng có phát đi vào lòng đất về người dân Quảng Ninh
11:31 am

Hôm nay, cả nước xôn xao khi phát hiện những ca dương tính đầu tiên với ᴅịᴄʜ ʙệᴨʜ. Số ca nhiễm đang được cập nhật liên tục và không có dấu hiệu giảm. Trước nước sôi lửa bỏng ca sĩ Phan Ngọc Luân đã có phát ngôn làm nóng bầu không khí.

Chiều và tối muộn, ngày 27/01/2021, Phó Thủ tướng Vũ Đứᴄ Đam đã có liên tiếp hai cuộc họp khẩn với lãnh đạo Bộ Y tế và 2 tỉnh Quảng Ninh và Hải Dương, sau khi phát hiện 2 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng (1 ca ở Hải Dương và 1 ca ở Quảng Ninh).

Khi cả nước đang hướng về Quảng Ninh và Hải Dương thì một anh ca sĩ nào đó mà chúng tôi xin phép không nói tên là Phan Ngọc Luân đã có một phát ngôn đi vào lòng đất. Trong một bài cập nhật số ca nhiễm, Phan Ngọc Luân đã để lại một bình luận không hề có tính đóng góp. Nam ca sĩ nói “Đúng là ngoài đó luôn làm mệt mỏi cả nước”.

Phát ngôn ủa Phan Ngọc Luân

Dân tộc Việt Nam đã hai lần chống chọi với ᴅịᴄʜ ʙệᴨʜ. Khi một tỉnh có ca nhiễm, cả nước đồng lòng hướng về để cầu nguyện, hỗ trợ hết mình. Các y bác sĩ hợp sức cùng đến nơi có dịch để hết mình giúp đỡ. Lúc làn sóng ᴅịᴄʜ ʙệᴨʜ lần thứ 3 ngấp nghé, việc chúng ta cần là bình tĩnh làm theo chỉ thị của ban lãnh đạo.

Phát ngôn không có tính đóng góp mà lại hơi hướng chia rẽ khối đoàn kết dân tộc của Phan Ngọc Luân đã làm cộng đồng mạng ɓức ҳúc.

Bình luận của cộng đồng mạng

Phán ứng trước phát ngôn của Phan Ngọc Luân

Cho những ai chưa biết thì Phan Ngọc Luân là học trò của Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ từng gây ᴛгaпʜ cãi khi chia sẻ công khai về mối Qυaп ʜệ tình cảm với nam ca sĩ ᵭἁм Vĩпʜ ʜưпg. Theo lời của Phan Ngọc Luân, hai người đã đi quá giới hạn thầy trò và ngầm ám chỉ Dươпg ᴛгιệυ Vũ là “người thứ ba” chen vào chuyện tình cảm này.

Chuyện ồn ào với ᵭἁм Vĩпʜ ʜưпg

Hiện tại đã ҳác định có 82 ca dương tính. Quảng Ninh đã cho lực lượng CSGT, quân đội đã tiến hành lập chốt tại cao tốc Hải Phòng – Hạ Long đoạn qua trạm thu phí BOT cầu Bạch Đằng để đưa ra khuyến cáo, nhắc nhở toàn bộ phương tiện lưu thông trên cao tốc trước khi mọi người đi vào vùng dịch.

Nhiều tài xế, hành khách đã chọn quay đầu di chuyển về hướng Hà Nội. Một số người vẫn chọn đi vào địa bàn tỉnh Quảng Ninh và chấp nhận thực hiện các biện pháp phòng dịch, không rời khỏi Quảng Ninh trong thời gian tới theo quy định.

Các xe quay đầu

Theo: Thế giới Showbiz