Trung Quốc – kẻ ɭừα ƌả๐, bất lương lớn nhất trong lịch sử nhân loại bị vạcн тɾầɴ
2:19 am

Sau khi Tổng thống Mỹ Trump lên á.n Trung Quốc về việc dấu nguyên nhân và thực trạng ngh;i.ê.m tr;ọ.ng của d;ị.ch covid 19 đã diễn ra ở Trung Quốc, làm cả thế giới bất ngờ không đối phó kịp với tốc độ lan truyền d;ị.ch, đến lượt nhiều nhà lãnh đạo châu Âu đã v.ạ.ch tr;ầ.n sự l;ừ.a đ;ả.o và vụ lợi của Trung Quốc trong cơn đại d;ị.ch làm điên đảo toàn cầu này.

Tổng thống cộng hòa Séc từng ca ngợi Trung Quốc như một cứu tinh duy nhất trên thế giới đến với Séc trong cơn đ.ại d;ị.ch thì ngay sau đấy khi Séc nhận rồi sử dụng hàng viện trợ và mua của Trung Quốc họ mới biết minh bị ngậm “quả đắng” khi hơn 80% là hàng dởm. Séc phải lập tức gửi trả ngay Trung Quốc số hàng d.ở.m ấy và thị trưởng Praha đã tuyên bố: “Séc sẽ vĩnh viễn không bao giờ mua và nhận hàng viện trợ của Trung Quốc”.

Tiếp đó, Tây Ban Nha, Hà Lan tiếp tục kêu trời vì số khẩu tr.a.ng và vật tư y tế quá kém chất lượng của Trung Quốc, g.â.y nhiều khó kh.ăn cho họ trong điều trị bệnh nhân.

Gần đây, Thủ tướng Anh, người nhiễm ѵιɾυѕ coѵιƌ-19, phải trực tiếp điều hành đất nước trực tuyến từ nơi cách ly, đã lên á.n Trung Quốc rất mạnh mẽ. Ông cho rằng thực tế Trung Quốc đã giấu ít nhất đến 40 lần lượng người nhiễm và ch;ế.t vì d;ị.ch.

Trung Quốc cố ý làm cho Anh lầm tưởng số người nhiễm và ch;ế.t ở nước họ là không bao nhiêu và nhiều người không cần điều trị cũng tự khỏi làm cho Anh lơ là, không kịp trở tay khi d;ị.ch tr.àn đến. Ngoài việc Trung Quốc đã cung cấp vật tư có nhiễm ѵιɾυѕ coѵιƌ-19 cho Anh, Thủ tướng Anh còn t;ố c.á.o dường như Trung Quốc đã biết trước quy mô của đại d;ị.ch covid 19 trên toàn cầu nên trước và trong d;ị.ch đã cho gom mua khẩu trang, vật tư y tế ch;ố.ng d;ị.ch từ khắp thế giới để giờ trở thành nhà đầu cơ lớn nhất thế giới các loại vật tư này và họ đang bán ra khắp thế giới với giá c;ắ.t c.ổ hoặc viện trợ kèm theo các điều k;i.ệ.n chính trị ngặt ngh.è.o.

Thủ tướng Anh tuyên bố sẽ h.ủ.y bỏ mọi hợp tác với doanh nghiệp viễn thông Trung Quốc Huawei và h.ủ.y luôn việc cho Huawei thực hiện m;ạ.ng 5 G ở Anh.

Nhiều quốc gia phương Tây và thế giới khác trong đó có những nước đã rơi vào “b;ẫ.y n.ợ” hoặc các công trình hợp tác còn hơn ăn c;ư.ớ.p kiểu đường sắt Hà Đông – Cát Linh ở VN của Trung Quốc, đều cho biết sau d;ị.ch họ sẽ cho xem x.é.t h;ủ.y bỏ nhiều dự án hợp tác với Trung Quốc bởi đó đều là các dự án lợi bất cập hại với quốc gia đang dùng nhiều th;ủ đoạn b;ẩ.n thỉu, ta’n tận lương tâm để h.ò.ng thống trị thế giới.

Ngay trong đỉnh đại d;ị.ch covid 19, tr;a.nh thủ Mỹ đang tập trung sức ch;ố.ng d;ị.ch, Trung Quốc đã thể hiện ý đồ bá chủ biển Đông khi cho các tàu biển cấp tập ùa vào kh;ố.ng chế các đảo của Việt Nam ở Trường Sa, đ;â.m ch;ì.m tàu rồi b.ắ;t tàu và ngư dân Việt Nam gần đảo Hoàng Sa.

Họ còn trắng tr.ợ.n vu c.á.o một cách tr.ơ tr.ẽ.n tàu cá Việt Nam đã đ;â.m vào tàu hải cảnh của Trung Quốc. Luồng ý kiến cho rằng Trung Quốc chính là tác g.i.ả của covd19 và k.ị.ch bản đưa con ѵιɾυѕ coѵιƌ-19 đi t;à.n ph;á toàn thế giới rồi nhân cơ hội đó Trung Quốc sẽ hoàn thành giấc mộng bá quyền của mình chưa có các bằng chứng x;á.c thực nhưng việc Trung Quốc l;ừ.a đ;ả.o và nhân cơ hội đại d;ị.ch h;ọ.a của toàn nhân loại để th.ủ lợi cho minh trên m;á.u x;ư.ơ.ng của đồng loại thì không còn gì có thể bào chữa nữa. Hãy t;ẩ.y ch.a.y ngay kẻ l.ừ;a đ;ả.o lớn nhất, bất lương nhất trong lịch sử nhân loại!

Nguyễn Thế Khoa

Nguồn : http://anninh24h.xyz/trung-quoc-ke-%C9%ADu%CE%B1-%C6%8Ca%E0%B9%90-bat-luong-lon-nhat-trong-lich-su-nhan-loai-bi-vac%D0%BD-%D1%82%C9%BEa%C9%B4/