Trang Trần đăng đàn cầu cứu khi 2 tấn hàng hoá cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị ăn ch.ặ.n
9:11 am

Chiều 26/10, trên trang cá nhân, Trang Trần bất ngờ đăng tải một bài viết khá dài, cầu cứu cộng đồng mạng khi 2 tấn hàng hoá cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị ă.n ch.ặ.n.

Trước đó, tối 22/10, Trang Trần nhận được 2 tấn cá hộp, tương đương 9600 hộp, có giá trị khoảng 280 triệu đồng từ phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhờ gửi tới miền Trung. Để kịp trao cho bà con vùng lũ vào ngày 24-25/10, Trang Trần đã nhờ một phật tử liên hệ với nhà xe A để chuyển vào Quảng Bình.

Tuy nhiên, trên đường vận chuyển hàng hoá, chiếc xe bị trục trặc. Nắm được thông tin, Trang Trần thoải mái nhắn nhà xe A giao hàng vào ngày 26/10. Thế nhưng đến chiều 26/10, khi Trang Trần liên lạc với nhà xe A, người này lại từ chối làm việc với cô. Trang Trần quyết định đăng tải bài viết lên trang cá nhân tố nhà xe A ă.n ch.ặ.n, khẩn thiết nhờ cộng đồng mạng chia sẻ để sớm tìm được 2 tấn cá hộp.

Cụ thể bài đăng của Trang Trần như sau:

Cầu cứu!

Kính thưa cộng đồng mạng!

Tôi cần share để đòi lại 2 tấn hàng đang có nguy cơ bị chiếm đoạt từ nhà xe A. Vào tối ngày 22/10, tôi có được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tin tưởng trao tặng 2 tấn cá hộp tương đương 9600 hộp, giá trị 230 triệu tiền mặt. Tôi cần chuyển vào Quảng Bình để kịp ngày 24/25 trao tặng cho bà con. Sư phụ của tôi giao nhiệm vụ cho anh B – một phật tử của chùa liên hệ nhà xe chở từ Nha Trang vào Quảng Bình giúp. Nhà xe này nói “Giao hỗ trợ miễn phí”, nhưng đến ngày 25/10 tôi vẫn không nhận được. Phía bên tôi điện thoại rất nhiều, nhắn tin rất nhiều, họ không nghe máy, không trả lời từ 24/10 nguyên ngày, trong khi hàng nhận 23/10.

Tôi đã điện thoại cho anh S là tài xế nhận hàng 3 lần và anh ấy báo xe hư tại Quảng Trị nên sớm nhất tối 25/10 sẽ nhận được. Tôi bảo cho anh đến 12 giờ ngày 26/10 cho thoải mái. Hôm nay, 14 giờ tôi điện thoại anh H chủ xe để hỏi số hàng thì anh H bảo tôi: “Tôi không làm việc với chị tôi chỉ làm việc với anh B”. Mình cảm thấy rất bức xúc bởi anh B là người thay tôi tìm nhà xe, vì tôi đi vào tâm lũ Lệ Thuỷ và An Thuỷ đêm mới về không có sóng mà liên lạc trực tiếp.

Tôi nhận thấy hành vi khuất tất suốt ba ngày qua không chịu trả hàng là hành vi rất có thể sẽ chiếm đoạt lượng hàng bên tôi. Tôi mong cả nhà share để đòi lại công bằng cho tôi vì bản thân tôi đang chịu đựng áp lực từ nhiều phía không giải trình hàng hoá, không trao đến cho bà con như tâm nguyện của nhà tài trợ.

Tôi chuẩn bị trở lại Quảng Bình nên rất cần đòi lại số hàng này. Ai biết họ hàng bố mẹ của đối tượng làm ơn liên hệ yêu cầu trả lại số hàng cho tôi. Tôi chuẩn bị trở lại Quảng Bình nên rất cần đòi lại số hàng này. Ai biết họ hàng bố mẹ của đối tượng làm ơn liên hệ yêu cầu trả lại số hàng cho tôi.

Bài đăng của Trang Trần đang thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, chủ nhà xe A lên tiếng giải thích: “Mình xin nói rõ vụ 2 tấn cá hộp của chị Trang Trần. Vừa rồi mình có biết anh S phát tâm ủng hộ chở hàng cứu trợ ra Quảng Bình, nên mình có xin anh S gửi kèm thì có anh B liên hệ hỏi chị mình có quen ai chở ra không, mình có nói là có anh S. Anh S ra Nha Trang gặp anh B bốc hàng cá hộp, hiện hàng của mình nằm chung xe cùng hàng của chị Trang Trần và mình cũng chưa nhận được. Anh S thì không liên lạc được chứ bên mình cũng như chị Trang đang đi tìm hàng của mình”.