Tổng Thống Trump chiến thắng lớn, hủy toàn bộ 132.000 lá phiếu ở Fulton County, Georgia của ông Biden, khi không đủ điều kiện
11:56 am

Tin tức lớn trong ngày hôm nay. Theo báo cáo, có 132.000 lá Phiếu thay đổi địa chỉ trong các lá phiếu của Quận Fulton, Georgia.

Những lá phiếu này đã không đủ điều kiện. Kyle Becker và People’s Pundit trên Twitter đã thông báo vài phút trước rằng 132.000 phiếu bầu ở Fulton Country Georgia sẽ không đủ điều kiện.

Sự khác biệt hiện tại giữa Tổng thống Trump và Joe Biden sau nhiều ngày kiểm tra lá phiếu thì ông Biden cách biệt với tổng thống Trump là khoảng 10.000 lá phiếu.

Tổng Thống Trump chiến thắng lớn, hủy toàn bộ 132.000 lá phiếu ở Fulton County, Georgia của ông Biden, khi không đủ điều kiện

Hiện nay những lá phiếu này được coi là không đủ điều kiện, bang Georgia gần như chắc chắn phần thắng sẽ thuộc về Tổng thống Trump và đây là điều cần giải quyết, những số phiếu này khiến ông Biden sẽ thua cuộc.

Về Tổng Thống Trump: Tuyên bố được Trump đưa ra khi ông tiếp tục tới sân golf của mình ở Virginia hôm qua, nơi ông cũng tới chơi golf hôm trước, thời điểm các hãng truyền thông uy tín của Mỹ xác định Biden đã giành đủ số phiếu bầu đại cử tri để đắc cử.

Tim Murtaugh, phát ngôn viên chiến dịch của Trump, đã chia sẻ lên Twitter ảnh chụp trụ sở chiến dịch, dán đầy ảnh trên trang nhất tờ Washington Times tuyên bố Al Gore đã đắc cử năm 2000, dù sau đó George W. Bush mới được xác định là người chiến thắng với chênh lệch sít sao.

Tổng Thống Trump chiến thắng lớn, hủy toàn bộ 132.000 lá phiếu ở Fulton County, Georgia của ông Biden, khi không đủ điều kiện

Trump dự định tiến hành hàng loạt vụ kiện trong tuần tới, theo luật sư Rudy Giuliani, người cho hay thân chủ “có rất nhiều bằng chứng” về hành vi gian lận.

Tổng thống đã đăng một bài Twitter có link liên kết tới một câu chuyện trên trang web Breitbart rằng “phiếu có vấn đề” đã được phát hiện ở hạt Fulton, Georgia.

Tổng thống thông báo sẽ xuất hiện trên một cuộc trò chuyện trên chương trình do Mark Levin chủ trì trên Fox News để thảo luận về “trò bịp bầu cử qua thư”, nhưng Trump tới nay vẫn chưa lên sóng.

Ông cũng cho biết Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), Thanh tra Bưu điện và Ủy ban Tư pháp .

Thượng viện sẽ xem xét thông tin của một nhân viên bưu điện ở Erie, bang Pennsylvania là các giám sát viên đã lùi ngày đóng dấu trên các lá thư để chúng được công nhận là gửi vào ngày 3-11 chứ không phải sau đó

Như vậy ông Trump nắm chắc phần thắng trong tay trong đợt bầu cử này.

Theo : http://docbaohay60.com/tong-thong-trump-chien-thang-lon-huy-toan-bo-132-000-la-phieu-o-fulton-county-georgia-cua-ong-biden-khi-khong-du-dieu-kien/