Tìm ra Facebook chủ quán ở Bắc Ninh ɓắᴛ khách ʠʋỳ ℓạƴ để tra khảo: Vẫn lớn tiếng thách thức CĐM?
8:35 am

Sáng 19/8, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã n;ắ.m được thông tin và đang tổ chức x;á.c minh làm rõ.

Mới đây, trên m;ạ.ng xã hội bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một cô g;á.i q;u.ỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người. Trong đó, có một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục ch;ử.i b;ớ.i cô gái không ra gì.

Cũng theo như người đăng tải clip, nguyên nhân của sự việc do cô gái này đi ăn và thấy gi;u.n s;á.n trong đĩa l.ò.ng nên đã review trên facebook cá nhân.

Trước sự việc, chủ nhà h.à.ng đã x;ử lý, y.ê.u cầu cô gái này q;u.ỳ xuống đất.

Người đàn ông ch;ử.i b.ớ.i cô gái q;u.ỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người

Người đàn ông trong clip h;ă.m d;ọ.a cùng những lời nói v;ă.ng t.ụ;c: “Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng m;ó.c m lên. Thằng nào x;ú.i mày làm h;ạ.i tao chứ sao lại làm h;ạ.i tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà đi h;ấ.t b.á.t cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai d;á.m nói gì. 10 người như m cũng x;ử được. Mày là ai, ở trên trời cũng m;ó.c lên bằng được…”.

Cô gái q;u.ỳ dưới đất, liên tục kh;ó.c n;ứ.c n.ở

Cùng với đó là hình ả.nh cô gái q;u.ỳ dưới đất, liên tục kh.ó;c n.ứ;c n.ở. Trước đoạn clip này, cộng đồng m;ạ.ng đã khá b.ứ;c x;ú.c. Một số cư dân m;ạ.ng để lại bình luận: “Kh.á.ch đi ăn không ngon có quyền kh.e.n ch;ê mà ông chủ nhà hàng này x;ử lý kiểu gi;a.ng h;ồ, xã hội đ.e.n. Đâu phải bố mẹ người ta hay tr;ộ.m c.ắ;p ph;ạ.m ph.á.p gì b.ắ;t người ta q.u;ỳ l.ạ.y? Chủ nhà .hà.ng b.ắ;t n.ạ;t người thấy tội. X.e.m mà ớ.n l;ạ.nh”.

Sự việc khiến cộng đồng m.ạ;ng vô cùng b.ứ;c x.ú;c

Qua tìm hiểu sự việc x;ả.y ra tại quán n.ư.ớ.ng H.T. ở phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Rất nhanh ch.ó.ng, CĐM đã tìm ra Facebook được cho là của chủ quán.

Sau khi sự việc x;ả.y ra, chủ quán vẫn khá lớn tiếng th.á.ch th;ứ.c lại dư luận.

Ch;â.n d.u.ng chủ quán này:

Được biết, hiện Facebook ông chú này đang nhận về nhiều bình luận ph;ẫ.n n;ộ của CĐM.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 19/8, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết đã n;ắ.m được thông tin vụ việc đăng tải trên m;ạ.ng xã hội trên. Hiện công an TP. Bắc Ninh đang vào cuộc điều tra x;á.c minh làm rõ.

Tìm ra Facebook chủ quán ở Bắc Ninh ɓắᴛ khách ʠʋỳ ℓạƴ để tra khảo: Vẫn lớn tiếng thách thức CĐM?