Tìm ra danh tính cô gái ‘đại náo’ khu cách ly: Đi tiể.u ra nhà tắm, ne’m đồ vào mặt người khác, không chịu đeo khẩu trang?
11:33 am

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên T.C вư’c xu’c đăng đàn kể về người pʜụ пữ mình gặp trong khu cách ly có thái độ không đúng mực khiến ai nấy вư’c xu’c. Câu chuyện chị T.C chia sẻ xảy ra tại một khu cách ly ở tỉnh Vĩnh Phúc.

Cụ thể, theo chị T.C kể lại thì ngay từ lúc ở sân bay, người pʜụ пữ này đã tỏ thái độ không hợp tác, không chịu đeo khẩu trang, khi công an yêu cầu đeo thì trả lời xấc láo: Chỗ tôi không phải đeo khẩu trang, tôi không quen đeo, tôi không đeo… Sau đó, người này bỏ đi, tháo luôn đồ bảo hộ vứt vào sọt rác.

Diễn biến mới vụ việc cựu MC VTV sống bê bối lại chê khu cách ly, đi tiểu tiện ra cả nhà tắm, còn phản ánh đồ ăn gây đau bụng – Hình 3

Chân dung cô gái

‘Thái độ vậy đã không thể chấp nhận được rồi, ý thức quá không phải ngay từ khi bước chân xuống đất mẹ. Vậy mà em ấy đăng kí lên chuyến bay cứu hộ làm gì không biết? Cô về Việt Nam làm gì khi không trân trọng cơ hội mà bao người mong muốn cũng khó có thể có được?’ – tài khoản Facebook này вức xύc viết.

Bài đăng của tài khoản Facebook L.O nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ thế, trong suốt thời gian ở khu cách ly người pʜụ пữ này cũng bày đặt chê bai cơ sở vật chất, đồ ăn, chỗ vệ sinh.

Chị T.C tức giận kể lại: ‘Ở tập thể chung mà chê nhà vệ sinh bẩn, đi vệ sinh luôn trong nhà tắm luôn khiến người khác вư’c xu’c. Người cùng khu góp ý thì lại còn quay đi tỏ vẻ kh.inh thường lời nói người khác. Cả khu вư’c xu’c bà này ghê ý. Mình đại diện mọi người ở khu cách ly nói lên tất cả về người pʜụ пữ này’.

Nhà vệ sinh của khu cách ly, người pʜụ пữ này chê bẩ.n và đi vệ sinh ở nhà tắm. (Ảnh V.H.G)

Theo đó, cô gái có ý kiến đi ngược với dư luận này tên là L., từng là MC của VTV. Thời điểm trước năm 2006, L. là gương mặt MC gắn bó qua các chương trình ca nhạc, giải trí của VTV3 như: Sao Mai điểm hẹn, Yo – cùng ước mơ xanh, Tạp chí MTV…

Sau này, L còn dẫn chương trình Trò chơi âm nhạc với MC Aɴʜ Tuấn. Tuy nhiên, cô MC sinh năm 1981 quyết định bỏ hết tất cả để đi du học. Đến nay, L. đã trở về nước để tránh dịch

Chân dung cô gái

Những hình ảnh khi còn đi làm MC

Cô gái trong vụ việc

Bài đăng của chị T.C hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Thực hư tới đâu vẫn chưa thể xác định, tuy nhiên hành động thiếu ý thức của người pʜụ пữ trong câu truyện được đăng tải vẫn khiến cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Tổng hợp

Theo : https://congdongvietnam365.com/tim-ra-danh-tinh-co-gai-dai-nao-khu-cach-ly-di-tieu-ra-nha-tam-nem-do-vao-mat-nguoi-khac-khong-chiu-deo-khau-trang-212118.html