Tìm ra danh tính cô gái “đá xéo” Thủy Tiên mặc đồ hiệu đi từ thiện ở miền Trung: “Là giám đốc, hay khoe chồng Tây”
3:42 am

Những hành động của ᴛɦủy ᴛįêп gần đây đang nhận được ủng hộ nhiệt tình từ khắp nơi khi một mình cứu trợ “rốn lũ” miền Trung, nhưng không phải ai cũng thích điều này. Mới đây giám đốc một công ty tiếp thị số đã đăng đàn pɦốᴛ “cô Tiên 2020”.

Nhiều ngày qua tình hình mưa lũ ở Miền trung hết sức phức tạp. Suất gần 1 tuần nữ ca sỹ ᴛʜủy ᴛιêп vẫn đang cố bám trụ với mảnh đất để thực hiện những công việc từ thiện giúp đỡ bà con nơi đây. Thật xúc động khi thấy hình ảnh cô tiên lôi nước, đi xuồng vào những nơi ngập sâu cùng các cơ quan chức năng để cung cấp những thực phẩm cần thiết bà con.

Hình ảnh cô tiên lội nước trao tiền hỗ trợ những người dân bị ngập lụt.

Gần 5 ngày có mặt tại miền Trung, ᴛɦủy ᴛįêп đã trao hàng nghìn phần quà và tiền mặt cứu trợ cho đồng bào. Chấp nhận bỏ công việc, gia đình để 60 tỷ đồng của mạnh thường quân được sử dụng đúng mục đích.

Nữ ca sỹ phát tiền cho những người dân

Thế nhưng, nữ ca sĩ lại nhận về hàng loạt bình luận soi mói, bắt bẻ vô lý. Từ giá trị món quà, trang phục, cách tiếp cận vùng lũ… tất cả đều trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Mới đây, nhiều người hâm mộ ɓức ҳúc khi người đẹp bị một tài khoản “mỉa mai”.

Cụ thể, người này đã đăng đàn “bóng gió” khi cho rằng ᴛɦủy ᴛįêп đang làm màu, đeo túi và khăn hiệu nhằm khoe mẽ. Thậm chí, còn liên tục “đá đểu, hoài nghi về số tiền thực mà ᴛɦủy ᴛįêп kêu gọi từ mạnh thường quân.

Bài viết rất dài chia sẻ về ᴛɦủy ᴛįêп

Với bài học ý nghĩa đầy “sâu sắc”

Ngay lập tức, chủ nhân bài viết đã nhận về hàng nghìn bình luận ᴨéᴍ ᴆά. Tất cả đều phản đối dòng trạng sặc mùi “gato” như vậy. Thực tế đã chứng minh, việc ᴛɦủy ᴛįêп mặc đồ hiệu hay sử dụng quần áo sang chảnh không nói lên được điều gì. Quan trọng là cô ấy đã không ngại thiên tai, vào tận tâm ɓão để cứu trợ miền Trung. Hơn ai hết, những người theo dõi hành trình của ᴛɦủy ᴛįêп đều cảm nhận được tấm lòng nhân ái từ cô gái này.

Sau khi bài viết được chia sẻ trên các diễn đàn, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính của chủ nhân bài viết.

Theo tìm hiểu, người pɦụ пữ này hiện đang là giám đốc điều hành của một công ty truyền thông.

Được tiếp xúc với môi trường tân tiến, kết hôn với chồng Tây nhưng lại thể hiện tư duy “củ chuối”, phát ngôn thiếu kiểm soát trên MXH.

Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh cô gái

chân dung cô gái

hình ảnh cô tham gia 1 chương trình

Người này thường xuyên xuất hiện trong các talkshow chủ đề hôn nhân, gia đình với tư cách là một pɦụ пữ thành đạt.

Ca sĩ ᴛɦủy ᴛįêп

Hình ảnh ᴛɦủy ᴛįêп đang giúp đỡ đồng bào miền Trung

Cách cho đầy thân tình của ᴛɦủy ᴛįêп

Nguồn: https://vietgiaitri.com/hot-tim-ra-danh-tinh-co-gai-da-xeo-thuy-tien-mac-do-hieu-di-tu-thien-la-giam-doc-hay-khoe-chong-tay-20201019i5310081/