Tìm Được Nhà Xe Ăn Ch.ặ.n 2 Tấn Cá Ủng Hộ Miền Trung, Trang Trần Thẳng Tay Cảnh Cáo: 5 Năm Không Nhẹ, Vào Trong Các Anh Dạy Mày Cách Sống
2:52 pm

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không thôi bàn tán xôn xao về việc Trang Trần bị một nhà xe nẫng mất 2 tấn hàng dùng để cứu trợ bà con miền Trung.

Vốn là người có cá tính mạnh và quyết không nhân nhượng bất cứ chuyện gì thế nên cựu siêu mẫu vừa qua đã khiến CĐM hả hê khi cho hay sẽ đem vụ việc trên giải quyết thỏa đáng

Trang Trần bị ăn ch.ặ.n 2 tấn hàng hóa

Ngọn ngành sự việc bắt nguồn từ khi Trang Trần khẩn thiết cầu cứu cộng đồng mạng khi cô không liên lạc được một chủ xe đang chở 2 tấn hàng cứu trợ. Gọi điện nhiều lần nhưng đầu dây bên kia không hồi âm khiến cô nghi ngờ mình vừa bị lừa đảo.

Cụ thể bài đăng của Trang Trần như sau:

“Sư phụ của tôi giao nhiệm vụ cho anh B – một phật tử của chùa liên hệ nhà xe ***** **** chở hàng từ Nha Trang vào Quảng Bình giúp. Nhà xe này nói giao hỗ trợ miễn phí nhưng đến ngày 25/10 tôi vẫn không nhận được.

Phía bên tôi điện rất nhiều, nhắn tin rất nhiều họ không nghe máy, không trả lời từ 24/10 trong khi hàng nhận 23/10. Tôi đã điện thoại cho anh S là tài xế nhận hàng 3 lần và anh ấy báo xe hư tại Quảng Trị, nên sớm nhất vào tối 25/10 sẽ nhận được. Tôi bảo cho anh đến 12h ngày 26/10 cho thoải mái. Hôm nay, 14h tôi điện anh H chủ xe để hỏi số hàng thì anh H bảo tôi: ‘Tôi không làm việc với chị, tôi chỉ làm việc với anh B’.

Tôi cảm thấy rất bức xúc bởi anh B là người thay tôi tìm nhà xe, vì tôi đi vào tâm lũ Lệ Thủy và An Thủy đêm mới về, không có sóng mà liên lạc trực tiếp. Tôi nhận thấy hành vi khuất tất suốt 3 ngày qua, không chịu trả hàng là hành vi rất có thể sẽ chiếm đoạt lượng hàng bên tôi. Tôi mong cả nhà share để đòi lại công bằng cho tôi vì bản thân tôi đang chịu áp lực từ nhiều phía, không giải trình hàng hóa, không trao đến cho bà con như tâm nguyện của nhà tài trợ.

Tôi chuẩn bị trở lại Quảng Bình nên rất cần đòi lại số hàng này. Ai biết họ hàng, bố mẹ của đối tượng, làm ơn liên hệ yêu cầu trả lại số hàng cho tôi. Tôi mong cả nhà share thông tin này để các nhóm phải cảnh giác”.

Trang Trần bức xúc nhắn nhủ đến chủ xe:

“Khi tao không nhận được hàng, người tao cần gọi để nói chuyện là chủ xe, là mày, nhưng thái độ của mày rất vô trách nhiệm. Và với tao, dù không là người trực tiếp làm việc với mày, tao cũng đủ quyền hạn và mối quan hệ để cho mày hiểu thế nào là cuộc sống.

Còn việc mày nhận chở miễn phí là tâm mày làm, trời biết đất biết, mày làm phước thì con mày hưởng, nhà mày hưởng, tao đâu có ép mày miễn phí. Ở đời này cái gì cũng cần biết điều, biết điều thì được nhiều. Mày không biết tao có thể hủy hoại được công việc của mày luôn, mày không biết tao là ai rồi, chứ tao không phải một con không có tư duy đi làm từ thiện.

Tao đã nói chuyện với mày rất tử tế, nhưng thái độ của mày, một câu mà tao sẽ không bao giờ tha cho mày là gì – ‘Rồi chị thích chị làm luôn đi cho nóng’. Tao cho mày nóng bỏng tay luôn”.

Sau đó, chủ nhà xe đã đăng tải một bài viết khác để đính chính: “Mình xin nói rõ vụ 2 tấn cá hộp của chị Trang Trần. Vừa rồi mình có biết anh S phát tâm ủng hộ chở hàng cứu trợ ra Quảng Bình, nên mình có xin anh S gửi kèm thì có anh B liên hệ hỏi chị mình có quen ai chở ra không, mình có nói là có anh S. Anh S ra Nha Trang gặp anh B bốc hàng cá hộp, hiện hàng của mình nằm chung xe cùng hàng của chị Trang Trần và mình cũng chưa nhận được. Anh S thì không liên lạc được chứ bên mình cũng như chị Trang đang đi tìm hàng của mình”.

Trang Trần quyết tìm ra kẻ lừa đảo

Cách đây không lâu, Trang Trần đã cập nhật trên trang cá nhân dòng trạng thái cực gắt.

Cô cho biết sẽ nhờ chính quyền địa phương giải quyết vụ một chủ xe “ăn ch.ặ.n” 2 tấn hàng cứu trợ của mình.

Sau đó, “bà mẹ một con” đã nhận được tin nhắn xin lỗi cũng như lời thanh minh từ người này. Anh ta cho rằng không nghĩ các gói hàng kia là của Trang Trần nên đã phát hết cho bà con mà không qua ý kiến từ cô. Song, cựu siêu mẫu vẫn không tin và quyết không nhân nhượng.

Bởi Trang Trần đã phát hiện người này trước khi bị khui danh tính đã đăng tải một dòng trạng thái với nội dung khiếm nhã về việc liên quan.

Điều này khiến cho cô khó lòng mà bỏ qua và nhất định sẽ giải quyết thỏa đáng trường hợp trên.

Theo: 8kbizH