Thủy Tiên và Công Vinh bị “soi” trao tiền cho người dân mà không có phong bì
2:34 am

Chỉ vì trao tận tay số tiền 10 triệu đồng cho mỗi hộ dân mà không có phong bì, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh cũng bị soi xét.

Công Vinh và Thủy Tiên vừa có mặt tại các xã thuộc huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh để trao tiền cứu trợ cho người dân chịu ảnh hưởng của lũ lụt. Theo đó hai vợ chồng đã đại diện các mạnh thường quân trên khắp cả nước trao cho mỗi hộ dân ở Cẩm Xuyên 10 triệu đồng để tái thiết cuộc sống sau lũ. Nhiều người dân khi cầm tiền trên tay đã không giấu nổi sự xúc động, bật khóc nghẹn ngào gửi lời cảm ơn các tấm lòng hảo tâm lẫn vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên.

Để quá trình trao tặng tiền cứu trợ diễn ra suôn sẻ, cách đây vài ngày Thủy Tiên đã nhờ chính quyền địa phương lên danh sách, phát phiếu cho người dân. Trong buổi trao tặng, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên trực tiếp đưa tiền mặt 10 triệu cho các hộ dân, đồng thời gửi lời thăm hỏi. Những hành động của cả hai nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Nhiều người bày tỏ đây là lần đầu tiên họ thấy dân được cầm 10 triệu tiền cứu trợ bão lũ mà không cần phải làm nhiều thủ tục giấy tờ khi được mạnh thường quân trao tận tay.

Công Vinh và Thủy Tiên rút tiền mặt cho vào đầy 1 vali…


…sau đó trao tận tay cho người dân.

Sau khi di chuyển từ Sài Gòn ra miền Trung, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh đã lập tức đi rút tiền mặt để vào vali và đem đi trao cho bà con. Cả hai trực tiếp đếm tiền và đưa đến người dân mà không bỏ vào phong bì. Chính vì vậy điều này khiến một số cư dân mạng bắt đầu soi mói, cho rằng nên đếm tiền rồi để vào phong bì cho gọn gàng.

Trước sự phán xét quá đà của một số cư dân mạng, nhiều người tỏ ra bức xúc. Đa số đều cho rằng trong tình thế gấp rút, việc trao luôn “tiền tươi thóc thật” cho người dân là cần thiết, không cần phong bì. Đặc biệt vì nhiều người hay đi soi mói nên đôi lúc Thủy Tiên và Công Vinh cho tiền vào phong bì lại bị nghi ngờ. Chính vì vậy cứ đếm tiền và trao tận tay cho bà con là thiết thực nhất.

Cư dân mạng tranh cãi chuyện Thủy Tiên và Công Vinh trao tiền cứu trợ nhưng không bỏ vào phong bì.

Đây không phải lần đầu tiên Thủy Tiên vướng phải những chỉ trích, mỉa mai từ một bộ phận cư dân mạng khi quyết định tham gia cứu trợ miền Trung. Tuy nhiên trước những dèm pha, nữ ca sĩ vẫn kiên định trên hành trình giúp đỡ người dân. Cùng với đó Thủy Tiên luôn có cách đáp trả anti fan cực kì khéo léo nhờ sự chắc chắn, rõ ràng minh bạch khi làm từ thiện của mình.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ