Thủy Tiên quyên góp được 150 tỉ, cát-sê tăng gấp đôi
1:46 am

Thủy Tiên vừa giúp người nhưng cũng đã tạo nên sức ảnh hưởng không nhỏ, đưa danh tiếng và uy tín cô nâng tầm đáng kể.

Thuỷ Tiên là một trong những sao Việt tích cực hết mình cứu trợ miền Trung
Thủy Tiên là một trong những sao Việt mạnh dạn đến nơi ngập lụt cao điểm để tận tay trao tiền và nhu yếu phẩm cho từng hộ gia đình ngay từ khi bão lũ đổ vào miền Trung.

Hành động đẹp của nữ ca sĩ khiến nhiều người khâm phục. Tuy nhiên, cô vẫn vướng không ít lùm xùm khi số tiền cứu trợ ngày một lớn. Một bộ phận dân mạng bắt đầu đặt câu hỏi chuyện tiền cứu trợ sẽ sử dụng ra sao hay lo lắng cô dùng số tiền này không đúng mục đích dù rằng nữ ca sĩ đã công khai sao kê và thu chi rõ ràng trên fanpage.

Mới đây, Thủy Tiên đã chia sẻ quỹ cứu trợ của cô đã cán mốc 150 tỉ đồng. Cô hứa sẽ đích thân trao tận tay người dân vùng lũ với những hỗ trợ sâu hơn.

Hình ảnh dung dị của Thủy Tiên khi đi từ thiện
Thủy Tiên viết: “Cập nhật 150 tỷ. Thông báo bà con ở huyện Hải Lăng – Quảng Trị bị thiệt hại do ngập vui lòng đăng ký danh sách với trưởng thôn để cung cấp danh sách cho xã và huyện.

Và sau khi có danh sách Tiên sẽ up lên facebook công khai minh bạch để bà con cùng theo dõi kiểm tra chéo xem trong thôn, một hộ có tên 2-3 lần, hay là xác nhận nhà khá giả vẫn nằm trong danh sách, hay người khó khăn đang cần thật sự chưa có tên trong danh sách… Nhờ bà con danh sách Tiên post công khai lên kiểm tra trực tiếp luôn trên này giúp Tiên nhé ạ. Tiên sẽ đến tận nơi trao trực tiếp từng hộ dân ạ.

Mời bà con 12 xã ngập nặng cần hỗ trợ ở huyện Hải Lăng – Quảng Trị: Hải Thượng, Hải Quy, Hải Hưng, Hải Ba, Hải Quế, Hải Dương, Hải Định, Hải Lâm, Hải Trường, Hải Sơn, Hải Chánh, Hải Phong.

Các tỉnh tiếp theo là Quảng Bình huyện Lệ Thủy và huyện Minh Hoá nè, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh vui lòng theo dõi các post thông báo tiếp theo giúp Tiên nha.

Mọi người ơi 150 tỷ nghe nhiều nhưng tổng có 5 tỉnh mà một huyện vài chục nghìn hộ thì tiền hỗ trợ như muối bỏ bể thôi ạ. Nên Tiên sẽ cân nhắc số tiền làm sao để sử dụng đúng mục đích và có ý nghĩa nhất. Sẽ dành ra 1 số tiền để xây dựng lại nhà sập bị lũ cuốn, xây nhà cộng đồng 4-5 tầng tránh lũ có sẵn thuyền cứu hộ trong nhà cho cả thôn khi cần mà không gọi chính quyền kịp thì dân tự dùng thuyền cứu nhau, hỗ trợ tiền mặt cho các hộ dân vay ngân hàng nuôi trồng nhưng bị lũ cuốn trôi mất sạch sành sanh, làm cầu đường…

Tiền này có một mình Tiên quyết định và trao tận tay nên không họp hành, không cãi vã, và sẽ đến tay dân nhanh chóng, bà con yên tâm nhen”.

Một người làm việc trong ngành marketing cho biết cát xê của cô đã tăng 50 lần so với trước
Bên cạnh việc giúp người, Thủy Tiên cũng nâng tầm giá trị bản thân khi giá cát-sê cũng tăng ngất ngưởng. Cụ thể, trên trang cá nhân một người đang làm việc trong ngành marketing mới đây đã chia sẻ bài đăng tiết lộ về độ hot của Thủy Tiên hiện tại.

Người này cho biết, hiện tương tác mạng xã hội của nữ ca sĩ đã tăng khoảng 50 lần so với trước. Ngoài ra, giá quảng cáo cũng tăng gấp đôi: “Thủy Tiên cưng quá. Tương tác đã tăng gần 50 lần từ lúc em ấy đi cứu miền Trung. Brand cháy hàng. Giá lại double rồi, vừa giúp mình vừa giúp người. Quá giỏi!”.

Được biết, người này vừa hợp tác với Thủy Tiên trong dự án quảng cáo nhãn hàng trên fanpage cá nhân cách đây ít ngày. Do đó, thông tin trên càng được nhiều người tin tưởng. Mặc dù phía Thủy Tiên vẫn chưa có phản hồi về việc tăng gấp đôi giá quảng cáo nhưng đa phần khán giả đều cho rằng, với sức ảnh hưởng của cô hiện tại và lượng tương tác cao vượt trội trên mạng xã hội thì việc này cũng hoàn toàn dễ hiểu.

Theo Tuổi Trẻ