Thủy Tiên phải dừng phát tiền để Công Vinh và lực lượng an ninh dẹp trật tự!
12:33 pm

Khung cảnh đông đúc, chen lấn, có phần hỗn loạn xảy ra tại địa điểm vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh tiến hành phát tiền

Bị yêu cầu ghi chép từng món tiền,Thủy Tiên tung clip trao quà tận tay cho 1000 người dân Quảng Bình

Hôm nay 29/10, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh tiếp tục tiến hành phát tiền cứu trợ bão lũ tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Sẽ có khoảng 13.000 hộ dân nhận được tiền từ quỹ hướng về miền Trung do Thủy Tiên kêu gọi nhiều ngày qua. Tùy vào từng vùng, từng hoàn cảnh, nữ ca sĩ sẽ hỗ trợ người dân từ 5-10 triệu đồng.

Nhận được tin Thủy Tiên và Công Vinh về phát tiền cứu trợ, rất đông bà con tại các xã ở huyện Lệ Thủy đã tập trung để nhận khoản hỗ trợ này. Nếu như buổi sáng việc phát tiền tại các xã Sơn Thủy, An Thủy thuộc huyện Lệ Thủy khá thuận lợi thì trong buổi chiều nay, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh gặp khá nhiều khó khăn khi người dân tập trung quá đông, gây ra khung cảnh hỗn loạn.

Người dân tập trung đông tại địa điểm Thủy Tiên và Công Vinh phát tiền cứu trợ.

Theo những hình ảnh được livestream trực tiếp trên fanpage của cầu thủ Công Vinh, vì có quá đông người tập trung đến nhận tiền cứu trợ dẫn đến việc sắp xếp và ổn định trật tự gặp khó khăn. Thủy Tiên phải sử dụng loa yêu cầu người không được tràn lên khu vực phía trên vì ai cũng sẽ có phần không cần chen lấn, nếu không giữ trật tự cô sẽ không tiếp tục việc phát tiền.

Thủy Tiên dùng loa vất vả yêu cầu bà con giữ trật tự để việc phát tiền được diễn ra.

Khi đang tiến hành trao tiền đến tay bà con, vì sự hỗn loạn chưa được kiểm soát nên Công Vinh đã yêu cầu Thủy Tiên dừng lại và đi ra khu vực khác để anh cùng lực lượng an ninh dẹp trật tự. Đáng chú ý sau khi nhận được tiền từ Thủy Tiên, nhiều người dân đến tìm nữ ca sĩ khiếu nại vì số tiền không giống với những người khác. Giải thích ch‌o việc này, trợ lý của Thủy Tiên ch‌o biết mỗi hoàn cảnh sẽ có một mức hỗ trợ khác nhau.

Trước khung cảnh hỗn loạn, Công Vinh phải ra giúp đỡ vợ giữ trật tự.

Sau khi chứng kiến khung cảnh hỗn loạn, nhiều người bày tỏ ý kiến mong bà con nên giữ trật tự, bình tĩnh để việc phát tiền của Thủy Tiên và Công Vinh diễn ra suôn sẻ.

Được biết tài khoản quyên góp của ca sĩ Thủy Tiên hiện tại đã nhận được hơn 150 tỷ đồng từ các mạnh thường quân trên khắp cả nước. Sau khi chi gần 2,7 tỷ ch‌o việc cứu trợ lương thực, thuốc men ch‌o người dân trong đợt lũ lịch sử vừa qua, Thủy Tiên đang cùng chồng Công Vinh trở lại các tỉnh miền Trung để phát tiền mặt giúp bà con ổn định, tái thiết cuộc sống sau lũ. Bên cạnh các khoản hỗ trợ 5-10 triệu đồng trên mỗi hộ gia đình, Thủy Tiên cũng hỗ trợ thêm ch‌o các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ. Ngoài ra, nữ ca sĩ sẽ tiến hành xây nhà cộng đồng cao 4-5 tầng ch‌o người dân tránh lũ tập trung, hỗ trợ học phí đến hết đại học ch‌o nhiều học sinh nghèo…

Nguồn:Xa Luận