Thủy Tiên nói “Thích ý kiến thì lên phường” sau khi liên lục bị antifan soi mói
10:47 am

Lời lẽ đanh thép của Thủy Tiên lúc này cho thấy nữ ca sĩ đã quá mệt mỏi với những pha’n xét, soi mói từ cộng đồng mạng xoay quanh chuyện làm từ thiện của mình.

Thủy Tiên bị tố ăn chặn 200 triệu từ mạnh thường quân – Ảnh: Yeah1

Về việc Thủy Tiên cứu trợ bà con miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ gần đây gặp không ít thị phi từ dư luận. Một group anti-fan lập ra nhằm công kích vợ chồng nữ ca sĩ đồng thời cho rằng Thủy Tiên không minh bạch trong hoạt động từ thiện.

Đặc biệt, các anti-fan còn “tố” Thủy Tiên ăn chặn 200 triệu đồng từ mạnh thường quân dù tài khoản ngân hàng của cô nàng đã được thông báo đóng. Trước thông tin vô căn cứ này, FC của nữ ca sĩ đã từng có bài đăng minh oan cho thần tượng. Theo đó, thực tế tài khoản của Thủy Tiên không nhận được số tiền này, việc hoàn trả cho người chuyển khoản sẽ được ngân hàng giải quyê’t trong thời hạn cố định.

Tờ thông báo đóng mở tài khoản do ngân hàng cung cấp cho Thủy Tiên – Ảnh: Yeah1

Để làm rõ hơn về những thắc mắc xoay quanh chuyện đóng mở tài khoản, đích thân Thủy Tiên cũng có bài đăng trên trang cá nhân hôm qua để giải thích cặn kẽ quy trình thực hiện. Cụ thể, từ ngày 28/10 Thủy Tiên đóng tài khoản nhưng sau đó vẫn lén mở lại để nhận thêm tiền giúp đỡ bà con.

Thủy Tiên đang có mặt tại miền Trung tiếp tục trao gửi yêu t.h.ư.ơ.n.g – Ảnh: Yeah1

Sau chia sẻ của Thủy Tiên, bên cạnh những động viên vẫn còn nhiều bình luận soi mói, đòi nữ ca sĩ giải trình này nọ. Vì quá bức xúc trước yêu sách vô cớ từ anti-fan, Thủy Tiên đã lên tiếng: “Tóm lại đây tài khoản riêng của mình, mình thích đóng hay mở, thích nhận hay không nhận là việc của mình. Mình chả phải đi làm thuê mướn cho ai, mình chỉ rãnh quá đi làm không công bao đồng dùm thiên hạ nên thích thông báo đóng mở lúc nào là quyền của mình. Mình thích vậy đó, được không? Ý kiến thì lên phường đi chứ vô page mình soi mói nói xấu từ ngày này qua ngày nọ hổng mệt hả? Mình thấy em nào tào lao trồi lên page mình là khoá mõm hết nha…”.

Đến khi bị Công Vinh pha’t hiện, nữ ca sĩ buộc phải đóng đợt 2 vào 15:15p 2/11/2020. Như vậy những chuyển khoản sau ngày 28/10/2020 sẽ không hoàn thành lệnh chuyển được trừ khoảng thời gian 12:22p 30/10/2020 đến 15:15p 2/11/2020. Thủy Tiên mong mọi người chủ động liên lạc ngân hàng để kiểm tra lệnh chuyển nếu có thắc mắc.

Nữ ca sĩ phản pha’o gay gắt trước yêu sách của anti-fan – Ảnh: Yeah1

Hiện tại, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh đang có mặt tại các tỉnh miền Trung để hỗ trợ cho bà con Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Có lẽ, sau khi đợt từ thiện này kết thúc, Thủy Tiên sẽ có những trải lòng đầy nước mắt về chuyến từ thiện nhiều sóng gió như lần này.
Lời lẽ hết sức đanh thép của bà xã Công Vinh cho thấy cô nàng đã không còn giữ được bình tĩnh khi phải nhỏ nhẹ với anti-fan. Được biết, chuyến cứu trợ miền Trung của nữ ca sĩ sắp kết thúc, các bản sao kê ngân hàng sẽ được công khai vào tuần sau.