Thủy Tiên lại bị tố nhận hơn 200 triệu từ nước ngoài nhưng không kê khai, khóa tài khoản mà vẫn chuyển tiền được
2:36 am

Giữa cơn bão anti cùng những đồn đại không căn cứ, mới đây Thủy Tiên bất ngờ ra thông báo trên trang cá nhân:

“Sau khi up danh sách ở Huế tiêu chí ban đầu của Tiên nhờ chính quyền hỗ trợ là tập trung vào 8.000 hộ bị ngập và khó khăn cho 8 xã.

Ban đầu dự tính sẽ giúp được thoải mái hơn… Mà do đợt rồi áp lực dư luận khó khăn, anh Vinh la quá, bắt Tiên phải đóng tài khoản ngay lúc ở miền Trung đợt rồi, nên bây giờ mình không còn đủ tiền để giúp nhiều nữa, còn đến 3 tỉnh nữa nên tiền hỗ trợ mỗi người sẽ có được ít hơn, và số người được giúp cũng sẽ ít hơn, chưa kể tiền xây dựng cầu đường, nhà tránh lũ bão nữa.

Nhưng sau khi up danh sách, nhận được quá nhiều phản ứng từ người dân rằng vẫn còn sót nhiều hộ gặp khó khăn sau lũ nếu giới hạn danh sách 8.000 này không giúp đủ hết được, nên nhiều người rất buồn vì ai cũng ngập, cũng trông mong được có chút nào đỡ khó khăn hơn lúc này mà 1 thôn người có người không cũng tủi.

Suy nghĩ nát hết rồi Tiên họp team bàn bạc đưa ra quyết định là sẽ thay vì xây 10 nhà cộng đồng tránh lũ, bão như dự tính ban đầu giờ mình rút lại còn 8 nhà cộng đồng tránh lũ bão thôi để dành tiền hỗ trợ cho toàn bộ hộ dân 8 Xã ngập sâu khó khăn nhất tổng 3 huyện 8 xã 18.561 hộ dân, san sẻ cho nhau mỗi người 1 chút.

Hiện tại khả năng tài chính của quỹ còn hạn chế quá mong bà con xã khác cũng có bị ảnh hưởng mà Tiên không thể tới được đừng buồn và giận Tiên nhé, đọc được tin nhắn mọi người mà lực bất tòng tâm cũng buồn ạ!

Vậy nhờ bà con 18.561 hộ dân 8 xã có tên bên dưới có thể lên xã đăng ký với chính quyền địa phương để nhận hỗ trợ ạ, mình sẽ hỗ trợ toàn bộ hộ dân 3 huyện 8 xã ai cũng có để san sẻ cho nhau cả làng cùng vui ạ!

Quảng An, Quảng Thọ huyện Quảng Điền;

Hương Phong, Hương Toàn , Hương Trà;

Phong Thu, Phong Chương, Phong Bình, Phong Sơn huyện Phong Điền;

Cảm ơn bà con!”.

Hiện tuyên bố mới nhất này của Thủy Tiên đang khiến fan cảm thấy tiếc nuối.

Nhiều người mong muốn vợ chồng cô đứng vững trước những thị phi để làm thêm nhiều việc có ý nghĩa cho nhân dân miền Trung.

Câu chuyện tưởng như lắng xuống thì mới đây Thủy Tiên lại phải đối mặt với những tin đồn. Theo đó, một tài khoản Facebook cho hay:

“Mình xin nói thật là mới đầu mình hóng chứ không hề nghét Thuỷ Tiên. Thậm chí còn rất nể phục cô ấy và tin bạn ấy làm việc từ trái tim.

Nhưng, sau một thời gian theo dõi mọi thứ mình cũng hoang mang. Đặc biệt, mình thấy sau khi bạn ấy chốt con số 150 tỷ thì mình thấy rất nhiều người bạn tại Châu Âu gửi ủng hộ toàn số tiền lớn như dưới đây mà không thấy được chia sẻ thông tin số tiền bạn ấy nhận.

Vậy con số chính thức bạn ấy nhận từ các mạnh thường quân là bao nhiêu? Nếu một người làm thiện từ trái tim sẽ minh bạch rõ ràng chứ không mập mờ thế này đúng không?!

Đặc biệt, cô ấy chỉ là người được các mạnh thường quân tin tưởng gửi gắm tấm lòng chứ đâu hẳn bạn ấy bỏ tiền nhà ra đâu mà nhiều mợ thần thánh hoá nào là Phật sống các kiểu nghe nó thực sự không lọt tai chút nào.

Mình hy vọng, bạn ấy sẽ minh bạch rõ ràng bởi mình nghĩ NẾU MÌNH TRONG SÁNG, MINH BẠCH THÌ KHÔNG AI CÓ THỂ ANTI MÌNH”.

Bên cạnh đó, một người đặt nghi vấn:

“24/10 cán mốc 150 tỷ và Tiên không update gì thêm cho đến lúc bị phát hiện chưa đóng tài khoản (FC offical của Thủy Tiên bảo đã đóng từ cuối tháng 10). Vậy số tiền thực tế đã lên đến con số bao nhiêu mà giờ Tiên bảo đã không còn nhiều tiền?”.

Người khác đặt nghi vấn:

“Hôm 5/11 em chuyển thử 2 giao dịch báo thành công. Đêm hôm đó rùm beng vụ đóng tài khoản, sang ngày 6/11 thấy tiền hoàn về. Nên em thắc mắc giao dịch này không biết là do hệ thống tự hoàn hay chị Thủy Tiên yêu cầu hoàn”.

Hiện những thông tin này đang gây xôn xao CĐM. Mong rằng Thủy Tiên sớm minh bạch để lấy lại niềm tin của nhiều người.