Thủy Tiên khóc sưng mắt khi bỏ nhà đi từ thiện nhiều ngày, còn bị chửi đến phờ phạc cả người Không giấu được sự mệt mỏi,
2:46 am

Không giấu được sự mệt mỏi, Thủy Tiên khóc sau nhiều ngày xa nhà đi từ thiện cứu trợ miền Trung. Vẻ ngoài phờ phạc của nữ ca sĩ khiến fan xót xa.

Chuyến từ thiện cứu trợ miền Trung kịp thời của Thủy Tiên thời gian qua đang nhận được quan tâm của khán giả cả nước. Cô đã kêu gọi quyên góp được hơn 150 tỷ đồng để trực tiếp hỗ trợ bà con chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt. Bất chấp hiểm nguy và điều kiện thời tiết khắc nghiệt bà xã Công Vinh vẫn kiên trì, xông xáo và ân cần đối với người dân.

Tối muộn ngày 3/11, Thủy Tiên khóc khi kể lại câu chuyện được một người bạn động viên. Người này khen ngợi tấm lòng của nữ ca sĩ, cho rằng kiếp sau cô sẽ trở thành vua. Thủy Tiên nghẹn ngào cho biết bản thân chỉ muốn làm một người bình thường để chăm sóc chu đáo cho gia đình nhỏ. Đã nhiều qua, Thủy Tiên không có ở nhà, không được gặp mặt Bánh Gạo, cô rất nhớ con.

Thủy Tiên khóc vì tủi thân
“1 chị thân với mình bảo, Tiên ơi em giúp người nhiều như thế chắc chắn nếu có kiếp sau em sẽ tái sinh làm 1 vị vua.. mình bảo, ngày trước em thích thế, nhưng từ 6 năm nay hằng ngày chỉ cầu nguyện mỗi 1 câu “sau khi con chết nguyện lập tức về cõi Phật thoát hẳn luân hồi, dù cho là kiếp sau có được tái sinh làm 1 vị vua trời con cũng xin không nhận”.

Có thể thấy, Thủy Tiên chỉ một lòng hướng Phật và mong muốn khi ra đi có thể thanh thản về cõi Phật: “Trong lúc vui nhất hay buồn nhất cũng chỉ ước mong được như thế. Tự nhiên buồn và nhớ nhà quá, không nhớ mình đã bỏ nhà đi bao lâu rồi và chưa biết khi nào mới có thể về nhà. Tự dưng thấy mình là con bánh bèo vô dụng dễ sợ”, Thủy Tiên khóc và chia sẻ.

Ngoài ra, trong loạt hình ảnh mới đây nhất của Thủy Tiên đã khiến người hâm mộ lo lắng. Cô đã gây chú ý khi xuất hiện trong hình ảnh chụp cùng người hâm mộ. Bà xã Công Vinh đã để mặt mộc nên lộ rõ sự mệt mỏi, phờ phạc trên sau nhiều ngày vất vả cứu trợ. Có lẽ vì suốt một tuần qua liên tục di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác, bận rộn đến mức bỏ bữa, ăn uống không đúng giờ giấc và mất ngủ nên ngoại hình Thủy Tiên xuống sắc đi phần nào.

Thủy Tiên làm từ thiện chỉ mong muốn giúp đỡ bà con nhưng vẫn phải nhận nhiều chỉ trích


Hình ảnh tiều tụy, sút cân của vợ Công Vinh khiến khán giả lo lắng

Khi kêu gọi được số tiền lớn, Thủy Tiên và Công Vinh đã trực tiếp đến nhiều xã nghèo, làm việc với lãnh đạo địa phương để tìm ra biện pháp hỗ trợ phù hợp nhất. Dù rất nhiệt tình, song phương thức từ thiện của nữ ca sĩ cũng gây không ít tranh cãi trái chiều. Chính những chỉ trích đó khiến Thủy Tiên rất buồn và mệt mỏi, cô chia sẻ chỉ mong được bình yên để có đủ tâm trí sức lực mà giúp thêm càng nhiều càng tốt những bà con vùng lũ.

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và khán giả gửi lời động viên tinh thần nữ ca sĩ. Được biết sau khi hỗ trợ ở Quảng Trị, Thủy Tiên và những người bạn thân thiết dự kiến sẽ đến: Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi để giúp đỡ người dân.

Nói về việc làm của bản thân, Thủy Tiên cho biết không ai là hoàn hảo nên mong mọi người thông cảm cho những thiếu sót của cô. “Mình chỉ làm vì lòng thương yêu và cái tâm mong muốn giúp đỡ, chả biết mai sẽ ra sao, nhưng việc gì thấy đúng thì mình làm, thấy sai thì mình dừng lại suy nghĩ, sức người có hạn lòng người vạn ý, nhiều lúc làm gì cũng khó tránh khỏi gièm pha”, bà xã Công Vinh trải lòng.