Thủy Tiên giận run người khi con gái bị chê đầy cay độc: Bố mẹ không dạy bạn phải tôn trọng người khác à
1:52 pm

Vốn được mệnh danh ‘Cô Tiên quốc dân’, tuy nhiên cũng có lúc Thủy Tiên phẫn nộ vì bị một khán giả chê bai con gái Bánh Gạo.

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ đầu tiên có mặt tại miền Trung cứu trợ người dân vùng lũ. Được biết nữ ca sĩ “Ngôi nhà hạnh phúc” đã nhận được 100 tỷ tiền quyên góp của đồng bào cả nước. Thông qua số tiền Thủy Tiên kêu gọi được để quyên góp cho bà con vùng lũ, chúng ta có thể thấy được sự tin tưởng của mọi người dành cho nữ ca sĩ. Do đó, những thông tin về cuộc sống của Thủy Tiên hay chồng, con của cô nhận được quan tâm từ khán giả.

Thủy Tiên trở thành ngôi sao sáng nhất showbiz Việt trong đợt từ thiện giúp dân miền Trung trong lũ lụt

Thủy Tiên, Công Vinh thường xuất hiện trước công chúng còn Bánh Gạo là ẩn số

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ là người công chúng, chẳng lạ khi cô bé Bánh Gạo được săn đón từ tấm bé. Tuy nhiên, khác với cặp vợ chồng showbiz Việt khác, Công Vinh Thủy Tiên lại giấu tiệt con gái trước giới truyền thông. Cho dù Bánh Gạo lớn biết trêu đùa Công Vinh thì Thủy Tiên vẫn kiên quyết giấu mặt con gái. Bên cạnh ý kiến ủng hộ, quyết định này của Công Vinh và Thủy Tiên cũng gặp nhiều bình luận không hài lòng từ phía người hâm mộ.

Nhắc lại chuyện cũ, Thủy Tiên từng lên tiếng đáp trả dân mạng về lý do cô giấu mặt con gái. Người này cho biết, Thủy Tiên che mặt con gái làm xấu đi hình ảnh của bé. “Ai cũng muốn tự hào về con cái, gia đình này lại muốn con xấu như quỷ”, dân mạng bình luận.

Dân mạng chê bai con gái của Thủy Tiên xấu như quỷ

Trong khi đó, bà xã Công Vinh khẳng định, không muốn Bánh Gạo nổi tiếng, hy vọng con lớn lên như bao đứa trẻ bình thường khác. Thậm chí, Thủy Tiên phẫn nộ cho rằng việc chỉ trích con của cô xấu xí là thiếu tôn trọng. Nữ ca sĩ bày tỏ: “Bố mẹ không dạy bạn phải biết sống tôn trọng người khác và tự trọng nhân cách bản thân à? Tôi thích thì tôi che được không?”.

Với quan điểm này, hầu hết khán giả đều đồng tình với Thủy Tiên. Vợ chồng cô chỉ muốn con gái có được 1 cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác, không phải chịu áp lực khi có bố mẹ là người nổi tiếng. Bên cạnh đó, bình luận của antifan kia cũng được đánh giá là vô cùng kém duyên và bất lịch sự.

Hình ảnh bé Bánh Gạo đáng yêu

Chỉ nhìn một thoáng qua cũng đủ chứng tỏ bé thừa hưởng nét đẹp của cha mẹ

Bé Bánh Gạo sắp thành thiếu nữ rồi

Quả thực “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, cách nuôi dạy con cái đặc biệt của Thủy Tiên là có lý do riêng. Gia đình cô muốn bé có cuộc sống hạnh phúc không bị xã hội soi xét. Dù đã cố che chắn vẫn bị người đời chê bai, dè bỉu. Do đó không thể trách được Thủy Tiên phẫn nộ đáp trả thẳng thắn đến vậy.

Thủy Tiên (sinh năm 1985) có tên đầy đủ là Trần Thị Thủy Tiên là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu, người mẫu ảnh kiêm diễn viên điện ảnh-diễn viên truyền hình nổi tiếng người Việt Nam. Cô là vợ của cựu cầu thủ Lê Công Vinh.

Năm 2009 Thủy Tiên tình cờ gặp gỡ cầu thủ bóng đá Lê Công Vinh trong một buổi chụp hình và kể từ đó 2 người đã chính thức hẹn hò cùng với nhau. Thủy Tiên đã chính thức cử hành hôn lễ với cầu thủ Công Vinh ngày 27 tháng 12 năm 2014, sau 6 năm bên nhau và đã có một con gái.

Nguồn: https://webtintuc.com/thuy-tien-phan-no-vi-con-gai-bi-che-xau-354093.html