Thủy Tiên bất tuyên bố ngưng ra Huế cứu trợ vì lý do bất khả kháng
4:03 am

Đoàn của bà xã Công Vinh đã lên sẵn lịch trình, chuẩn bị tư trang vào miền Trung đợt 3. Tuy nhiên Thủy Tiên phải ngưng ra Huế cứu trợ vì lý do đặc biệt.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên thông báo tạm hoãn ra Huế cứu trợ do chuyến bay bị hủy bởi ảnh hưởng bão. Tuy nhiên cô và đoàn sẽ nhanh chóng ra miền Trung cứu trợ ngay khi chuyến bay được mở lại. Trong thời gian chờ đợi, ê kíp Thủy Tiên đã liên hệ được 8 xã cần hỗ trợ và nhờ khán giả cung cấp thêm thông tin.

Thủy Tiên trở thành ngôi sao sáng trong đợt lũ miền Trung vừa qua

Thủy Tiên ngưng ra Huế cứu trợ thông qua status:”Lẽ ra chiều nay Tiên có lịch bay đi Huế trao quà cho 8 xã ở Huế với hơn 8.000 hộ dân. Nhưng vì bão vào nên máy bay hủy và hiện chính quyền đang phải sơ tán giúp người dân tránh bão, nước lũ lại dâng lên tiếp tục nên việc giúp đỡ phải dời vào tuần sau khi tình hình ổn định lại mình sẽ đi 1 loạt Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam luôn.Hiện danh sách có 8 xã nhưng trong link này có 7 xã do 1 xã cuối đang sơ tán người dân chưa giúp mình có danh sách kịp. Sau khi có Tiên sẽ đăng lên bổ sung nhé mọi người”.

Thủy Tiên ngưng ra Huế hỗ trợ vì chuyến bay bị hủy

Như vậy, sau khi mở lại chuyến bay, Thủy Tiên sẽ nhanh chóng trở lại miền Trung để tiếp tục công việc cứu trợ và giúp đỡ bà con. Việc trì hoãn này khiến nữ ca sĩ áy náy nhưng cũng không còn cách nào khác, nhất là trong tình trạng bão số 13 sắp diễn ra.

Thủy Tiên mong muốn con đường thiện nguyện suôn sẻ.

Trước đó, Thủy Tiên tuyên bố không kiện antifan nữa, cô mong muốn cuộc chiến này dừng lại và tự nhận hết lỗi lầm về mình. Giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” cho biết những ngày qua có rất nhiều người dùng nick ảo phá các nhãn hàng, làm nhiều nhãn hàng hủy hợp đồng với cô.

Hợp đồng mới khó ký, hợp đồng cũ bị hủy, Thủy Tiên rất buồn và lo lắng. Cô băn khoăn không biết làm cách nào để giúp được nhiều người hơn nữa. Vợ Công Vinh viết: “Có nhiều bé không cha mẹ, Tiên hứa lo cho học hết đại học, giờ mà không có khả năng lo nữa thì tội các bé phải nghỉ học, chưa kể những người già không nơi nương tựa nữa”.

Thủy Tiên hy vọng anti-fan không tấn công nhãn hàng mà cô đang đại diện

Dù bản thân đang gặp nhiều khó khăn, Thủy Tiên và ê kip cho biết sẽ tận tâm và có trách nhiệm đối với những người đã quyên góp tiền cho cô. Tiền và quà sẽ được trao tận tay bà con không qua bất cứ khâu trung gian nào.