Thực hư chuyện tài xế ô tô tranh thủ lúc mọi người đang chuẩn bị đồ, “nhảy” mấy thùng mỳ tôm từ thiện “gói mang về”
6:35 am

Những ngày qua, để giúp đồng bào miền Trung vượt qua những ngày khó khăn mùa mưa lũ, đã có nhiều tấm lòng hảo tâm đi cứu trợ cho bà con vùng lũ. Khi chứng kiến hành động ích kỷ như “nhảy” đồ ủng hộ, CDM không khỏi pɦẫп пộ.

Mới đây, câu chuyện được chia sẻ trên một hội nhóm về chuyến đi từ thiện không may gặp người ích kỷ kʜiếп CDM không khỏi ɓức ҳúc. Xoay quanh câu chuyện, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra.

Bài đăng được chia sẻ trên hội nhóm

“Đoàn bên em tiếp sức cho đông bào lũ lụt, trong lúc đang gói quà cho các hộ dân và anh em chuẩn bị tư trang để đi phát cho các hộ ngập lụt tại Quảng Trị ấy vậy mà cái bác xế hộp lại nhảy xuống cuỗm мấᴛ phần quà của những người đang cần bên trong biển nước kia, thiết nghĩ cũng chán các bác ah, nói ý thức kém lại tự ái chứ mình đi ô tô trên bờ được mà lại hành xử vậy chứ còn tranh phần của những người đang rất rất cần ở trong kia. Em hy vọng bác đọc được thì bác xem lại bản thân mình làm đúng chưa nhé.”

Đoàn từ thiện chuẩn bị đồ đạc

Theo như thông tin được đăng tải, đây là chuyến đi cứu trợ cho người dân Quảng Trị. Mọi nhu yếu phẩm cần thiết như mỳ tôm, giấy vệ sinh, nước khoáng đều được chuẩn bị đầy đủ. Lúc này, đoàn đang tiến hành kiểm tra, sắp xếp lại tư trang để chuẩn bị lên đường.

Đoàn từ thiện chuẩn bị đồ đạc

Trong khi mọi người đang tất bật chuẩn bị cho hành trình tiến vào vùng lũ cứu trợ thì lại phát hiện hành động không đẹp đến từ phía 1 tài xế ô tô.

Đoàn từ thiện chuẩn bị đồ đạc

Chủ nhân của chiếc xe bị cho là đã “nhảy” vài thùng mỳ tôm – một trong những thứ được chuẩn bị cho người dân vùng lũ.

Chiếc xe bị cho là đã “nhảy” mỳ tôm

Chiếc xe bị cho là đã “nhảy” mỳ tôm

CDM đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về việc này. Không ít người đã lên tiếng nói hành động của tài xế là ích kỷ. Bên cạnh đó, cũng có những CDM cho rằng cần tìm hiểu thêm thông tin, biết đâu tài xế đem về cho người cần. Rất nhanh sau đó, đã có dân mạng ҳác nhận rằng đó là xe dịch vụ chở người đi viện về. Người xin là khách trên xe chứ không phải là tài xế “nhảy” như bài đăng nói.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)