thủч tíên bất lực, tức tưởi vì anti-fan тấи ¢ôиg đến nhãn hàng quốc tế
7:10 am

Nữ ca sĩ thủч tíên buồn bã trải lòng trên trang cá nhân về những búa rìu thị phi mà antifan chĩa vào mình suốt thời gian qua.

Ca sĩ thủч tíên cho biết những ngày qua, một số anti-fan đã lập tài khoản ảo để quấy phá trang fanpage thuộc các nhãn hàng mà cô làm đại diện. Nhiều đơn vị trong số đó rất lo ngại, chọn phương án ngừng dự án. Bên cạnh đó các hợp đồng chuẩn bị ký cũng không được thực hiện. “Hợp đồng mới khó ký. Hợp đồng cũ bị hủy nhiều nên tôi buồn và lo làm sao để giúp được nhiều người nữa đây”, cô chia sẻ.

Chưa hết, thủч tíên cho rằng số điện thoại dành riêng công việc của cô đã bị lan truyền trên Facebook. Hiện tại mỗi ngày cô nhận được hàng nghìn cuộc gọi, tin nhắn rác nên không thể liên lạc với đối tác để trao đổi công việc. Không chỉ thủч tíên, trợ lý của cô cũng “khủng hoảng tâm lý” vì bị liên tục bị “dội bom” điện thoại. Mọi hoạt động của cô và êkíp thời gian này gần như tê liệt khiến nữ ca sĩ buồn, lo lắng và stress.

thủч tíên khẳng định đã quá mệt mỏi và áp lực trước sự công kích của anti-fan. Cô muốn khép lại mọi chuyện, không cần kiện cáo cũng không cần ai đứng ra bảo vệ. Cô cho rằng bản thân không hoàn hảo và nhận sai cho tất cả những điều đã diễn ra trong thời gian qua. Nữ ca sĩ hứa sắp tới sẽ minh bạch tài chính và chỉ xin thêm thời gian để thực hiện các chứng từ liên quan.

thủч tíên kể về giai đoạn khủng hoảng vì đọc bình luận là khóc và áp lực dồn từ nhiều phía

Giữa khuya ngày 13/11, thủч tíên bất ngờ trải lòng về giai đoạn khủng hoảng nhất của bản thân trong thời gian qua. Cô cho biết mình từng khóc sưng cả mắt vì đau lòng và uất ức khi đọc bình luận của cư dân mạng: “Thiệt tình là đọc comment khóc luôn á. Có nhiều hôm vừa lên bài quảng cáo là sếp vùng quốc tế gọi về Việt Nam la quá trời và yêu cầu Việt Nam gỡ bài lập tức vì anti тấи ¢ôиg qua tới page brand bên nước ngoài, mà brand nước ngoài họ nhạy cảm với việc này, gọi la bên brand Việt Nam phải giải trình, rồi cả agency cũng bị liên luỵ nên mình khủng hoảng tinh thần vô cùng. Nhiều bữa tức mình ngồi nhìn bất lực tủi thân khóc và tự hỏi mình có làm gì sai trái hay ác đức với ai đâu mà nghiệp nặng quá làm ảnh hưởng liên luỵ đến quá nhiều người.

Hôm qua khóc xong buông bỏ và chấp nhận rằng đó là nghiệp của mình nên hôm nay bắt đầu bình tâm để tiếp tục hơn rồi. Chẳng có gì là mãi mãi bất kể hạnh phúc hay đau khổ”.

Dòng trạng thái của thủч tíên khiến nhiều người đồng cảm và thương cho cô, đi làm từ thiện nhưng hoạ vô đơn chí. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút đăng tải nữ ca sĩ đã xoá dòng trạng thái này. Có lẽ, cô lo lắng phản ứng tiêu cực từ anti-fan lại đổ lên người mình.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN