Thấy chàng rể “giốпg тốt”, mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xiп để đẻ thêm coп nhưng phản ứng của cô con gái mới đáng chú ý
12:24 pm

Khi thấy con gái mới sinh con, người phụ nữ cũng ao ước sinh thêm một đứa con và đề nghị con rể hiến tinh trùng cho mình.

Người đàn ông tuyên bố trên mạng xã hội rằng mẹ vợ muốn anh hiến tặng tinh trùng cho bà và điều đáng ngạc nhiên hơn cả là vợ anh thực sự muốn anh làm điều đó. Người đàn ông đã chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội Reddit (Mỹ) và sau đó được chia sẻ rộng rãi trên Twitter.

Người đàn ông giấu tên cho biết, mẹ vợ anh đã ly hôn, hiện ngoài 40 tuổi và có nhiều con cái. Tuy nhiên, gần đây bà lại muốn sinh thêm con.

Mẹ vợ của người đàn ông muốn sinh thêm con dù đã ngoài 40 tuổi. Ảnh minh họa

Chia sẻ trên mạng xã hội, người đàn ông viết: “Tôi và vợ kết hôn được 3 năm và có với nhau một bé trai. Cuộc hôn nhân này rất tuyệt vời và thực sự không có chuyện gì cả. Tuy nhiên, tôi lại gặp một số vấn đề với mẹ vợ, nhưng đó không chỉ là những vấn đề bình thường giữa mẹ vợ và con rể.

Mẹ vợ sinh ra vợ tôi khi bà còn rất trẻ nên giờ bà cũng chỉ mới ngoài 40 tuổi. Sau vợ tôi, bà còn có thêm 2 người con khác. Vì lý do nào đó mà gần đây mẹ vợ tôi lại muốn sinh con. Tôi nghĩ đó là vì vợ chồng tôi vừa sinh con đầu lòng cách đây một năm.

Mẹ vợ tôi rất yêu thương và chăm sóc cho con trai tôi rất chu đáo. Vì vậy, vợ chồng chúng tôi đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc, vì rõ ràng mẹ vợ đã giúp chúng tôi có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và dành riêng cho nhau hơn”.

Mẹ vợ xin con rể hiến tinh trùng cho mình để mang thai. Ảnh minh họa

Sau khi tham khảo ý kiến của bác sĩ và biết sẽ không gặp phải vấn đề gì lớn, người phụ nữ đã xin con rể hiến tinh trùng cho mình để thụ thai. Người đàn ông cho kể: “Tôi đã nhiều lần đi hiến tinh trùng. Tôi phát hiện ra tôi có số lượng tinh trùng rất cao và tôi là một người đàn ông khỏe mạnh nên tôi có thể cho đi một ít. Có vẻ như vợ tôi đã nói điều này với mẹ của cô ấy.

Tuần trước, vợ tôi nói rằng mẹ muốn nói chuyện riêng với tôi. Tôi đã gặp mẹ vợ vào buổi tối hôm đó và trông bà ấy trông có vẻ rất lo lắng, căng thẳng. Sau đó, bà ấy hỏi tôi rằng liệu tôi có thể là người hiến tinh trùng cho bà được không?”.

Người vợ tức giận khi chồng không muốn hiến tinh trùng cho mẹ mình. Ảnh minh họa

Không tiện từ chối trực tiếp với mẹ vợ, người đàn ông bèn phải nói rằng anh cần phải bàn bạc lại chuyện này với vợ. Anh nói rằng việc này thật kỳ quặc và quái gở nhưng vợ anh lại tỏ vẻ khó chịu, tối sầm mặt lại.

Việc này khiến chàng rể vô cùng khó xử, không biết phải làm thế nào. Anh lo sợ cuộc hôn nhân đang êm ấm có thể bị phá hỏng vì chuyện này.

Câu chuyện của người đàn ông sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều đứng về phía anh. Một số người bình luận:

“Anh từ chối là đúng lắm. Nếu đồng ý hiến tinh trùng cho mẹ vợ thì cái nhà anh bị loạn lên mất”,

“Không hiểu vợ anh và mẹ vợ nghĩ gì mà bảo anh đi hiến tinh trùng cho chính người thân trong nhà”,

“Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó. Vợ anh thật lố bịch và không tôn trọng anh khi làm như vậy”.