Thanh niên Thanh Hóa đẹp trai bùng tiền tẩm quất của người chủ quán không có khả năng nhìn
2:40 am

Cuộc sống ai cũng phải vất ᴠả kιếм tiền để nuôi bản thân mình hay là nuôi gia đình mình, nhưng đó là đối với những người bình thường. Còn với những người không cón khả năng nhìn thì việc kιếм sống của họ lại khó khăn hơn rất nhiều.

Mới đây trên cộng đồng mạng có chia sẻ lại những hình ảnh được ghi từ ᴄaᴍᴇгa về một thanh niên sau khi được tẩm quất xong thì bùng luôn kèo.

Bài viết được chia sẻ

Nội dung được chia sẻ như sau:

“Thanh niên sức dài vai rộng, đẹp trai các thứ trong ảnh ơi, người ta là người không còn khả năng nhìn, đã khổ sở lắm rồi, họ tẩm quất kιếм tiền nuôi gia đình, con cái rất vất ᴠả, vậy mà bạn nỡ lòng đi hưởng thụ hai bữa, rồi không trả tiền cho người ta vậy ???”

“Hai bữa tầm 3h30 phút, cũng đến 250.000 đ chứ không phải ít gì. Bạn ngay lập tức liên hệ trả tiền cho người ta đi nhé!”.

Cụ thể theo như những hình ảnh được chụp lại từ clip thì sau khi được tẩm quất xong thì thanh niên này đứng dậy mặc quần áo.

Thanh niên còn mặc quần áo một cách rất từ tốn để còn chờ hẳn chủ quán vào luôn.

Sau khi chủ quán đã vào thì thanh niên này vẫn từ tốn mặc áo khoác vào.

Khoác xong áo rồi thì tiếp tục đến khăn quàng cổ.

Mặc dù đang chỉnh lại trang phục nhưng chàng thanh niên này vẫn nói chuyện rất vui vẻ với người chủ quan.

Xong thì đi thẳng ra về luôn

Sau khi đã mặc xong những “trang phụ kiện” trên người của mình rồi thì thanh niên này từ từ đi thằng một mạch ra ngoài mà không trả tiền. Không hiểu thanh niên này nghĩ gì mà lại làm thế với người đã không có khả năng nhìn như thế. Họ đã không có khả năng nhìn nên việc làm việc hay kιếм tiền đối với họ khó khăn hơn rất nhiều với một người bình thường.

Sau khi bài viết này được đăng tải lên mạng xã hội thì đã nhận được rất nhiều pʜẫп пộ của mọi người trong cộng đồng mạng.

Bình luận của mọi người trong cộng đồng mạng

Một số bình luận khác

Cho đến thời điểm hiện tại thì bài viết này vẫn đang được mọi người rất quan tâm và chú ý đến.

Nguồn: Facebook