Tháng 12/2020: 3 con giáp ĐẠP TRÚNG HŨ VÀNG, cuối năm hút cạn lộc trời, đếm tiền sái tay
2:36 pm

3 Con giáp ⅿꭤʏ ⅿắn đượᴄ thần tài chỉ mặt điểm tên, tiền tiêu thoải mái. Càng về cuối năm 2020 càng dư giả, tài khoản tăng chóng mặt không kịp trở tay, khiến con giáp nào nhìn vào cũng phải ganh tị.

Tiền chất như núi, của nả vây quanh, sang năm Tân Sửu 2021 nằm trên đống vàng chính là phúc lộc trời cho Thân – Ảnh minh họa

Tuổi Thân

Trời sinh vốn thông minh cộng thêm tính kiên kỳ và quyết đoán trong công việc. Thân càng về cuối năm 2020 càng gặp thuận lợi. Công việc phất lên như diều gặp gió. Được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp phát hờn vì sự tài năng vượt bậc của bạn.

Đầu năm 2021, Thân có khởi đầu cực may mắn. Tiền tài có bao nhiêu đổ dồn về nhà Thân bấy nhiêu, tha hồ nằm hưởng phúc.

Hãy tận dụng thời cơ phát tài trời ban xuống Thân nhé !

Nếu đang độc thân Mão sẽ tìm được một nửa hoàn hảo, nếu đã có gia đình sẽ hạnh phúc êm đềm – Ảnh minh họa

Tuổi Mão

Mão là người hiền lành, biết cách cư xử. Gặp chuyện κҺό κҺăn đến mấy cũng nhất quyết không bỏ cuộc. Sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp vào tháng 12/2020. Tiền đồ của Mão rộng mở, sở hữu khối tài sản kếch xù vào cuối năm 2020, tiêu mãi không hết.

Không chỉ tài lộc, vận tình duyên của người tuổi Mão cũng đỏ chót như son. Nếu đang độc thân sẽ tìm được một nửa hoàn hảo, nếu đã có gia đình sẽ hạnh phúc êm đềm.

Tháng 12/2020 Hợi không thành rồng cũng thành phượng, của nả đầy nhà, bạc tiền dư dả – Ảnh minh họa

Tuổi Hợi

Hợi luôn đặt lợi ích của người khác lên trên, làm nhiều việc thiện nên được ơn trên phù trợ. Bạn được nhiều người giúp đỡ khi gặp κҺό κҺăn. Hoạn nạn nào cũng trôi qua dễ dàng.

Sau ᴄơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những thăng trầm Hợi sẽ một bước đổi đời. Tháng 12/2020 không thành rồng cũng thành phượng, của nả đầy nhà, bạc tiền dư dả là tương lai Hợi nắm chắc trong tay.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả