Thân thế không phải vừa của tài xế “nhuộm” đỏ mặt, ép thanh niên “hành lễ” vì bị nhắc nhở: Là thượng úy cảnh sát hình sự
5:37 am

Trước đó, vào tối 1/1, mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng có nội dung một nam thanh niên đã bị “nhuộm đỏ” ngay giữa ngã tư do nhắc nhở trong khi tham gia giao thông.

Theo người đăng tải bài viết, khoảng 21h ngày 31/12, người này di chuyển từ lối rẽ đường cao tốc trên cao (Vành đai 3) xuống ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Lúc này, tài xế điều khiển xe bán tải nhãn hiệu Toyota BKS 29C-583.xx đã dừng, đỗ đèn đỏ, chờ đi thẳng ở phần đường rẽ trái. Sau 2 đến 3 lượt đèn tín hiệu giao thông, chiếc xe trên vẫn không di chuyển khiến các xe phía sau bịùn, tắc hàng dài.

Một nam thanh niên đã xuống xe nhắc nhở tài xế xe bán tải cho xe di chuyển thì xảy ra chuyện. Sau đó, tài xế xe bán tải “dạy bảo” thanh niên này ngay giữa ngã tư rồi rời khỏi. Được biết, nam thanh niên đã bị “nhuộm đỏ” nhiều phần trên mặt.

Trưa 2/1/2021, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đơn vị đang khẩn trương xác minh truy/tìm lái xe bán tải vụ ở ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến vào tối 31/12/2020.

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết thêm, ngày 1/1/2021, thanh niên đã đến cơ quan công an trình báo vụ việc. Hiện cơ quan công an đang khẩn trương vào cuộc xác minh, truy/tìm tài xế xe bán tải.

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, chiếc xe bán tải trong vụ việc có biển số rất rõ ràng, đã tìm được tên chủ xe là một phụ nữ.

Nhưng đến lúc này công an vẫn chưa tìm được tài xế, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho hay: “Do vụ việc xảy ra vào tối hôm trước, hôm sau thanh niên mới trình báo cơ quan công an và lại đúng vào ngày nghỉ Tết dương lịch nên lực lượng công an chưa xác minh được”.

Cũng theo vị này, thanh niên có “sứtmẻ” nhưng không nặng lắm.

“Khi nào xác minh được danh tính của nam tài xế xe bán tải, người đã có hành vi ‘dạy dỗ’ người khác, chúng tôi sẽ mời đến trụ sở làm việc; đồng thời xử/lý theo quy định của pháp luật”, đại diện Công an quận Thanh Xuân nói.

Trong khi sự việc còn chưa sáng tỏ thì mới đây đã xuất hiện nhiều tài khoản được cho là của người nhà của tài xế đã có động thái “dạy bảo” thanh niên.

Sau khi sự việc được lan truyền thì danh tính người chủ xe đã được CĐM chia sẻ rầm rộ.

Tuy nhiên hiện vẫn là nguồn tin chưa kiểm chứng, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật!

Nguồn: https://enews26.com/than-the-khong-phai-vua-cua-tai-xe-nhuom-do-mat-ep-thanh-nien-hanh-le-vi-bi-nhac-nho-la-thuong-uy-canh-sat-hinh-su.html