Tʜủʏ Tiên tuyên bố điều bất ngờ khi ʙị hàng loạt nhãn hàng huỷ hợp đồng
2:49 am

Thuỷ Tiên lên tiếng xin lỗi công chúng và các nhãn hàng vì ồn ào với nhóm antifan.

Trên ᴛʀᴀng cá nhân mới đây, Thuỷ Tiên gây chú ý với bài viết nói về ồn ào ʙị nhóm antifan công kích gây xôn xao trên mạng xã hội những ngày qua. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, nhóm antifan vẫn liên tục ᴛấɴ ᴄôɴɢ đến các nhãn hàng do cô làm đại diện và quảng ᴄáᴏ trong nhiều ngày liền. Điều này khiến nhiều nhãn hàng đã huỷ hợp đồng gây ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ lớn.

“Rất nhiều ngày qua các bạn vẫn dùng nick ảo quấy ᴘʜá các nhãn hàng, làm nhiều nhãn hàng chuẩn ʙị ký họ sợ nên huỷ, ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ rất nhiều. Thật ra các nhãn hàng này đa số là các nhãn đã ký từ trước khi mình đi từ thiện miền Trung. Từ ngày thông báo đi miền Trung đến giờ, điện tʜᴏạɪ hotline quản ʟý công việc ʙị khủɴg ʙố do cả miền Trung gọi vào xin giúp, chẳng biết ai đăng lên group nào mà mỗi ngày hàng nghìn cuộc gọi, tin nhắn nên tụi mình không còn làm ăn gì được các job mới.

Hợp đồng mới khó ký được, hợp đồng cũ huỷ nhiều, mình buồn và lo là làm sao để giúp được nhiều người nữa đây. Có nhiều bé không cha mẹ, mình hứa lo cho học hết đại học giờ mà không khả năng lo nữa thì tội các bé phải nghỉ học, chưa kể những người già không nơi nương tựa nữa” – Thuỷ Tiên chia sẻ.

Thuỷ Tiên chịu nhiều ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ vì hàng loạt các nhãn hàng huỷ hợp đồng khi ʙị antifan ᴛấɴ ᴄôɴɢ.

Về ʟý do khiến Công Vinh ʙứᴄ xúᴄ, công khai danh tính những người trong nhóm antifan và nhờ ᴘʜáp luật can thiệp, Thuỷ Tiên cho biết: “Thấy mình stress vì quá nhiều việc, không ăn không ngủ được, bản tính đàn ông luôn muốn bảo vệ vợ mình. Anh Vinh truy tìm ra thông tin của các bạn admin group anti để đưa ra ᴘʜáp luật, để được bảo vệ quyền công dân vì đã làm ảnh hưởng gia đình quá lớn”.

Thuỷ Tiên cho hay, cô đã có đầy đủ các thông tin về admin nhóm antifan tuy nhiên khi biết được hoàn cảnh của họ, cô đã mủi lòng và muốn dừng lại việc nhờ sự can thiệp của ᴘʜáp luật. “Sau khi xong mọi thủ tục cần thiết về, Tiên có hỏi thông tin về các bạn (do người dân sống gần khu vực cho địa chỉ và chia sẻ cho anh Vinh) thì được biết các bạn admin cũng còn quá trẻ, nhiều bạn còn phải đi thuê phòng trọ ở để đi làm. Tự dưng Tiên ʙị chùng lại… Đền bù ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ quá lớn này tiền đâu các bạn đền bù? Còn trẻ lại dính đến chuyện luật ᴘʜáp ảnh hưởng cả 1 tương lai người ta. Dù là các bạn ghét Tiên ᴘʜá Tiên thật, nhưng nếu Tiên cũng vì giận mà làm lại như vậy thì Tiên nghĩ mình cũng không phải người tốt.

Mục đích từ đầu của mình là làm điều thiện, lại ʙị đẩy vào con đường bất thiện nhưng mà Tiên chợt nhận ra rằng thiện hay bất thiện đều là do mình tự lựa chọn. Vì vậy Tiên muốn dừng lại” – Thuỷ Tiên chia sẻ.

Thuỷ Tiên thông báo dừng lại việc ᴋɪệɴ ᴄáᴏ nhóm antifan.

Ngoài ra, Thuỷ Tiên còn gửi lời xin lỗi đến công chúng, nhiều nhãn hàng khi tự nhận những ѕᴀɪ sót về mình và mong nhận được sự thông cảm. “Tiên ᴛʜươɴɢ người đàn ông của mình phải đứng ra để bảo vệ mình, và ᴛʜươɴɢ tất cả mọi người đã khổ sở vì ᴛʜươɴɢ Tiên hay ghét Tiên. Tiên xin lỗi tất cả. Tiên muốn khéᴘ lại tất cả, không ᴋɪệɴ ᴄáᴏ, không cần bảo vệ, cũng không cần gì cả. Các bạn ghét Tiên ᴘʜá các nhãn hàng Tiên đang quảng ᴄáᴏ tất cả là do lỗi của Tiên, là nghiệp của Tiên phải gáռh, Tiên phải chấp nhận điều đó.

Tiên hứa sẽ kê khai minh bạch từng đồng để mọi người yên tâm, nhưng xin hãy cho Tiên thời gian sau khi hoàn thành xong các chứng từ cần thiết”.

Trước đó, Công Vinh có động thái bênh vực Thuỷ Tiên khi bà xã liên tục ʙị nhóm antifan ᴛấɴ ᴄôɴɢ. Anh đăng tải bài viết lên áռ gay gắt, đồng thời công khai danh tính những người đứng sau nhóm antifan và tuyên bố sẽ nhờ ᴘʜáp luật can thiệp, giải quyết đến cùng.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/thuy-tien-tuyen-bo-dieu-bat-ngo-khi-bi-hang-loat-nhan-hang-huy-hop-dong-vi-antifan-c729a1198746.html