Suốt 5 năm chồng không sờ vào người vợ vì chê bẩn, vợ liều ra đứng đường kết quả làm 7 hiệp với trai lạ
2:45 am

Đứng được 10 phút đã có 1 anh đi SH tấp lại hỏi cô: “Em đi khách không?” Hiền vội gật đầu và cái kết không ngờ khi theo anh vào nhà nghỉ “phản bội” chồng.

Sau 5 năm giờ cô mới cảm nhận được mùi vị đàn ông, mùi vị làm tình là như thế nào (ảnh minh họa)

Kết hôn 5 năm rồi, mà Liên được chồng đụng vào người duy nhất 1 lần đêm tân hôn. Đó cũng là cái đêm kinh hoàng, phá nát những mộng tưởng về hôn nhân hạnh phúc của cô. Thấy vợ mất trinh, Hùng (chồng Liên) nổi điên đánh đập, chửi rủa cô không thiếu 1 câu gì. Anh ta kiên quyết không cho Liên ly hôn vì muốn hành hạ, dày vò cô mỗi ngày. Và điều anh ta không bao giờ lập lại lần nữa đó là đụng vào người vợ. Anh ta chê Liên bẩn, ghê tởm cái mùi của gái mất trinh.

Sống như địa ngục với chồng suốt 5 năm trời, chưa 1 ngày Hùng đối xử tử tế và coi Liên là con người. Đến giờ cô vẫn chưa có con, còn Hùng thì ngoại tình và có tới 2 đứa con rơi bên ngoài. Nhiều lần anh đưa bồ về nhà ân ái rồi chửi rủa Liên khiến cô chỉ muốn chết quách cho nó xong nhưng lại thôi. Đêm nào Liên cũng khóc, khóc vì tủi thân, cay đắng khi có người chồng tệ bạc đến vậy.

Nhìn người ta có con, hạnh phúc bên chồng con mà Liên thèm, nhưng chồng không bao giờ đáp ứng nguyện vọng đẻ 1 đứa con cho Liên cả. Chán nản, mất phương hướng Liên bỏ mặc tất cả mà bất chấp ra đứng đường vẫy khách. Thế nhưng vừa đứng được 10 phút đã có 1 anh đi SH tấp lại hỏi cô:

Em đi khách không??

– Dạ có ạ??

Đêm nào Liên cũng khóc, khóc vì tủi thân, cay đắng khi có người chồng tệ bạc đến vậy (ảnh minh họa)

– Em đòi bao nhiêu??

– Dạ, tùy anh trả giá ạ??

– Thế lên xe đi.

Vào nhà nghỉ với người đàn ông lạ mặt đó, Liên cứ mặc nhiên mà ân ái với anh ta. Sau 5 năm giờ cô mới cảm nhận được mùi vị đàn ông, mùi vị làm tình là như thế nào. Đánh 7 hiệp xong người đàn ông kia hồ hởi đứng dậy thì Liên lại rơi nước mắt.

– Cô sao thế?? Tôi làm cô đau hay có gì không phải với cô à??

– Dạ không ạ, là em cảm động thôi. 5 năm nay em mới được ân ái, nên em hơi xúc động chút.

– Cô lấy chồng rồi và chồng cô “bỏ đói” cô 5 năm??

– Dạ, tại vì em mất trinh nên anh ấy hận, trả thù em bằng cách không ân ái, ngoại tình, đánh đập em mỗi ngày.

– Khổ như vậy tại sao cô không ly hôn?? Cô cũng đã hơn 30 tuổi cũng cần có 1 đứa con chứ??

– Anh ta không cho phép em ly hôn, anh ấy nói rằng sẽ không bao giờ đẻ con với 1 con đ* như em.

– Trời đất ơi, cô có muốn theo tôi không?? Vợ tôi chết 10 năm nay rồi, tôi ở vậy với đứa con trai 12 tuổi. Nếu cô không chê, tôi sẽ giúp cô có đứa con để nương tựa.

– Em không dám bỏ chồng đâu, anh ta đánh em chết mất. Nhưng em xin anh 1 đứa con ạ.

– Vậy để tôi giúp cô.

Lên giường ân ái thêm hiệp nữa không dùng bao xong xuôi người đàn ông đó đưa Hiền về. 3 tháng sau cô có bầu, biết vợ ngoại tình Hùng đánh vợ nhừ tử. Không chịu được sự tàn nhẫn và nghĩ cứ chịu đựng mãi thế này con cô đẻ ra sẽ bị anh đánh tới chết mất Hiền quyết định ly hôn dù Hùng đồng ý hay không??

Lằng nhằng 1 đến lúc gần sinh Hiền mới ly hôn được chồng. Rời khỏi tòa người đàn ông đó đã đỗ xe ô tô đợi Hiền và cẩn thận đưa cô lên xe. Sống với chồng mới Hiền hạnh phúc lắm, anh cưng nựng, chăm sóc Hiền từng tý 1 khiến cô cảm động vô cùng mà hối hận không ly hôn người chồng tệ bạc kia sớm để đời mình bớt khổ. Gặp chồng mới là đúng người đúng thời điểm, anh đã cứu rỗi cuộc đời cô, cho cô biết thế nào là hạnh phúc, được làm mẹ.

Theo Blogtamsu