Sợ bị hỏi như Thủy Tiên, Trấn Thành công khai chi tiêu tiền từ thiện: Ăn mớ tiền này sống đâu có thọ
4:19 am

Sau 3 ngày phát động, MC Trấn Thành nhận được 5,7 tỷ đồng quyên góp. Đồng thời Trấn Thành công khai chi tiền từ thiện để khán giả khỏi ngờ vực.

Sau Thủy Tiên, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, Hồng Nhung, MC Đại Nghĩa…, Trấn Thành là nghệ sĩ mới nhất đứng ra kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung đang sống trong biển lũ. Nam MC đắt show nhất làng giải trí Việt xung phong bỏ tiền túi 300 triệu, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay.

MC Trấn Thành vận động quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung. Anh cũng “rút hầu bao” 300 triệu để đưa vào quỹ của mình. Đến sáng 17/10, Trấn Thành cập nhật trang cá nhân cho biết đã nhận được 5,7 tỷ đồng quyên góp. Cùng với đó, Trấn Thành công khai chi tiền từ thiện vào 3 đợt. Thứ nhất, Trấn Thành rút 3 tỷ gửi mẹ Hồ Ngọc Hà – bà Ngọc Hương một nhân vật chuyên về từ thiện, hiện bà cũng đang có mặt tại miền Trung. 1 tỷ đồng gửi quỹ MC Đại Nghĩa và 1,7 tỷ đồng góp vào quỹ của ca sĩ Thủy Tiên.

Trấn Thành công khai chi tiền từ thiện

Ngoài ra, Trấn Thành gửi thêm hình ảnh chuyển khoản để làm bằng chứng. Anh tiếp tục kêu gọi mạnh thường quân quyên góp từ thiện. Nam MC sẽ đóng quỹ vào hết ngày 19/10.

MC quốc dân khẳng định ăn chặn tiền từ thiện không sống thọ vì vậy sẽ không có chuyện này xảy ra

Sau khi Trấn Thành công khai chi tiền từ thiện, anh khẳng định không ăn chặn một cắc nào. “Tụi em làm từ thiện bằng cả tấm lòng. Tuyệt đối không ăn không cắn 1 đồng nào trong này. Ai ăn mớ tiền này sống đâu có thọ. Và tụi em hoàn toàn đủ khả năng để kiếm ra số tiền như thế này nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp tụi em. Ai tin tưởng thì gửi gắm ở em, chứ em không dụ dỗ hay ép buộc ai cả. Những lời bàn tán thị phi trong lúc này em nghĩ không nên. Thay vì mở miệng ra nói một điều gì xấu, ta hãy xắn tay áo lên làm một điều gì tốt đi”.

Hình ảnh Thủy Tiên làm từ thiện ở miền Trung

Bà Ngọc Hương – mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà nổi tiếng với nhiều chuyến từ thiện lớn ở miền Trung

Tính đến hết ngày 16/10, ca sĩ Thủy Tiên đã nhận được 40 tỷ đồng tiền quyên góp từ mạnh thường quân. Quỹ của vợ chồng Lý Hải, Minh Hà, MC Đại Nghĩa,… cũng tiếp tục tăng lên đáng kể. Hy vọng rằng với sự chung tay của giới nghệ sĩ cũng như cộng đồng xã hội bà con miền Trung sẽ được an ủi, động viên vượt qua được hệ lụy bão lũ năm nay.