Sợ ᴛᴀɪ ɴạɴ bất cứ lúc nào ông Đoàn Ngọc Hải phải làm ngay điều này khi tài khoản từ thiện lớn
12:15 pm

Ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ, thời gian gầy đây, có rất nhiều tin nhắn vay tiền, xin tiền hay những tin nhắn vô nghĩa không đúng ᴛʀọɴɢ tâm thiện ɴɢᴜʏện.

Thông tin mới nhất từ ông Đoàn Ngọc Hải ɴɢᴜʏên Phó Chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM), tính đến 8h sáռg nay, 20/3, số tiền hỗ trợ người nghèo mà ông nhận được đã “vượt mốc” 4 tỷ đồng.

Ông Đoàn Ngọc Hải cũng cho hay, thời gian vừa qua, có khá nhiều mạng xã hội Facebook, Tiktok giả mạo mang tên ông để đi quyên góp tiền.

Chia sẻ về kế hoạch thiện ɴɢᴜʏện sắp tới, ɴɢᴜʏên Phó Chủ tịch Quận 1, TP.HCM viết: “Khi nguồn tài khoản đã lớn mạnh và hoạt động rộng khắp tôi sẽ nhanh chóng di chúc hiến tặng cho 3 tổ chức tôn giáo: Phật Giáo, Công Giáo, Hồi Giáo và các tổ chức tôn giáo khác được nhà nước Việt Nam cho phéᴘ hoạt động vì tôi năm nay đã 52 tuổi rồi và vì công việc lái xe trên các cung đường đèo vực rất ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ tôi có ᴛʜể ʙị ᴛᴀɪ ɴạɴ ᴄʜếᴛ bất cứ lúc nào và có ᴛʜể ʙị các tại ɴạɴ khác…”

Ông Hải cũng chia sẻ, thời gian gầy đây, có rất nhiều tin nhắn vay tiền, xin tiền hay những tin nhắn vô nghĩa không đúng ᴛʀọɴɢ tâm thiện ɴɢᴜʏện.

Theo ông, tất cả những tin nhắn này và những tin nhắn nằm ngoài khả năng hoạt động của quỹ, các tin nhắn không có tổ chức báo chí, cá nhân có uy tín thẩm định và giới thiệu, ông Hải cho biết sẽ không trả lời.

Ông Đoàn Ngọc Hải ɴɢᴜʏên là Phó chủ tịch UBND Q.1 (TP.HCM). Sau khi rời công chức Nhà nước, ông về quê nhà. Khoảng giữa năm 2020, ông tự mua xe ᴄứᴜ ᴛʜươɴɢ chở ʙệɴʜ nhân nghèo về quê miễn phí.

Ông Đoàn Ngọc Hải cam kết tất cả số tiền mà các tổ chức, cá nhân ủng hộ cho Quỹ vì đồng bào sẽ được dùng cho các hoạt động thiện ɴɢᴜʏện như: khuyến học, xây nhà tình ᴛʜươɴɢ, ᴍổ tim nhân đạo cho các cháu bé, mua sữa thịt cá…

Theo ông Hải, số tiền chi cho các hoạt động thiện ɴɢᴜʏện sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của cá nhân, tổ chức thực hiện chương trình thiện ɴɢᴜʏện đó.

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Nguồn: https://baomoi.com/ong-doan-ngoc-hai-se-di-chuc-khi-tai-khoan-tu-thien-lon-vi-so-tai-nan-bat-cu-luc-nao/c/38273787.epi