Rộ nghi vấn cô giáo Âu Hà My lộ clip “nhún nhảy” 2 nam 1 nữ trên giường với bạn trai cũ
2:29 am

Âu Hà My clip n.ó.ng. với bạn trai phi công Hà Duy con trai nghệ sỹ Hương Dung. Clip n.ó.n.g của hot girl cô giáo quốc dân Âu Hà My với bạn trai Hà Duy ( Duy Alex) mới nhất hôm nay.

Chia sẻ với báo chí, Âu Hà My cho biết hai ngày qua cuộc sống của cô đảo lộn hoàn toàn. Ngoài việc bị v.u k.h.ố.n.g, nữ giảng viên hot girl Âu Hà My còn nhận về vô số bình luận t.h.ô t..ục, ảnh hưởng đến danh dự cá nhân.

“Khi xảy ra sự việc, rất nhiều người thân, bạn bè đã gọi điện thoại động viên tôi. Họ khuyên tôi cần phải lên tiếng, tránh mọi việc đi quá xa vì họ hoàn toàn tin tưởng tôi”, Âu Hà My cho hay.

Âu Hà My chia sẻ thêm, ngay khi biết sự việc, Trọng Hưng – bạn trai hiện tại cũng ủng họ việc cô lên tiếng. “Ban đầu tôi định im lặng cho qua bởi tôi không muốn liên quan đến người cũ. Kể cả chuyện bản thân từng trải những gì, tôi cũng chưa từng chia sẻ.


Nhưng sự việc ngày càng quá đà, tôi nghĩ mình không thể ngồi yên được nữa. Việc lên tiếng không chỉ là bảo vệ danh dự của bản thân mà còn của cả gia đình của tôi nữa”, Âu Hà My b.ứ.c x.ú.c. Ngay sau đó, cô giáo Âu Hà My cũng có đám cưới hoành tráng với diễn viên Trọng Hưng.

Gần đây Âu Hà My dính vào câu chuyện tố chồng cặp bồ và đã chính thức ly hôn sau những sự việc ph.ụ b.ạt của người chồng vô tâm.Tuy vậy, cô vẫn không mấy để tâm và tiếp tực tận hưởng cuộc sống độc thân của riêng mình.