Quán quân Olympia 2020: “Mình mới 17 tuổi, hy vọng khán giả bớt khắt khe và cho mình cơ hội sống thật”
7:05 am

Quán quân Olympia Nguyễn Thu Hằng trải lòng, đây là cuộc thi lớn trên truyền hình được nhiều sự quan tâm dư luận từ phía mọi người, hai chiều tích cực và tiêu cực đều có cả nên em luôn tôn trọng ý kiến của mọi người và đón nhận tất cả.

Sáng 21/9, ɴữ ѕіɴʜ Nguyễn Thị Thu Hằng – quán quân Olympia đã có cuộc trao đổi với PV sau một ngày mệt nhoài trở về từ trường quay.

Quán quân Olympia 2020 chia sẻ cảm xúc đứng lên bục vinh quang.

Sau các cuộc đối đầu gay cấn ở vòng thi tuần, tháng, quý, hôm nay (20/9), cuộc thi năm của Đường Լêп Ɖἰпʜ Olympia 2020 đã chính thức diễn ra. Dù được đáɴʜ giá khá cao nhưng cuối cùng nam sinh Vũ Quốc Aɴʜ (đến từ Đắk Lắk) đã phải chịu thua trước ɴữ ѕіɴʜ Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh lớp 12B1, trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình.

Với tổng điểm 235 sau 4 vòng thi, Thu Hằng là thí sinh nữ thứ 4 đứng lên bục vinh quang nhận vòng nguyệt quế sau 20 năm chương trình lên sóng.

Hằng chia sẻ, đến giờ này em vẫn chưa thể tả hết cảm xúc sau giây phút đăng quang, em cũng nhận được rất nhiều thông tin được cho là “ném đá” trên cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng hành động chỉ tay lên trời, hay vừa cười vừa dang rộng 2 tay khi trả lời đúng khiến một bộ phận khán giả cho rằng cô hơi tự tin thái quá.

Cô gái tâm sự, đây là cuộc thi lớn trên truyền hình nên nhận được sự quan tâm từ dư luận, vì vậy hai chiều tích cực và tiêu cực đều có cả. “Bản thân cháu đều đón nhận và tôn trọng ý kiến của mọi người và xem xét những ý kiến đó có đúng thực sự với con người mình hay không, mình đang thiếu điểm nào thì sẽ sửa”.

Thu Hằng cho biết chắc những lời bình luận và ý kiến trái chiều chưa thực sự đúng về mình cũng khiến em chạnh lòng và ảnh hưởng đôi chút.

“Bản thân cháu cũng đã cố gắng, những gì cháu thể hiện ra là niềm vui của người chiến thắng, đây là cảm xúc bên trong mỗi con người. Cháu chỉ là cô học trò mới 17 tuổi, khi biết mình chiến thắng rồi thì niềm vui, nụ cười nở trên khuôn mặt cháu không thể kiểm soát được tất cả mọi thứ.

Chia sẻ thêm về cảm xúc đứng lên bục vinh quang, cô gái vàng tâm sự: “Cháu cũng không thể có tỏ ra mình ổn hay không vì lúc đấy cháu biết mình thắng rồi, mà chặng đường dài đi đến đây ai cũng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, áp lực. Bản thân cháu lại là nữ, cảm xúc lúc đó lên cao nên không phải thì cũng mong mọi người thông cảm cho cháu”, tân á quân chia sẻ.

Mỗi lần leo núi cô gái thêm tự tin (Ảnh ghi lại lần em Hằng vô địch quý)

Cũng trong sáng nay, Thu Hằng chia sẻ thêm về sự trưởng thành của mình sau mỗi cuộc thi, em cho biết: “Tại lần này em cảm thấy mình tự tin hơn, mỗi cuộc thi giúp em hiểu biết và chững chạc hơn”.

Nguồn: https://afamily.vn/quan-quan-olympia-lan-dau-len-tieng-ve-nhung-y-kien-trai-chieu-sau-cuoc-thi-ton-trong-moi-nguoi-va-don-nhan-tat-ca-20200921100052157.chn