Phó giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu đ-ột t-ử
4:08 am

Ông Quang đi ăn với bạn sau đó về nhà ngủ. Đến rạng sáng hôm sau người nhà phát hiện ông nằm bất động nên gọi cấp cứu.

Ông Phan Chí Quang. Ảnh: N.T.

Rạng sáng 22/8, ông Phan Chí Quang (41 tuổi), Phó giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu, đ-ộ-t t-ử tại nhà riêng ở phường 1, TP Bạc Liêu.

Chiều 21/8, ông Quang có ăn uống với bạn bên ngoài sau đó về nhà ngủ. Đến khoảng 4h ngày 22/8, người nhà phát hiện ông này nằm bất động nên gọi cấp cứu. Các bác sĩ đến kiểm tra x-ác định cán bộ này đã t-ử v-o-n-g.

Bác sĩ Bùi Quốc Nam, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu xá-c nhậ-n ông Quang đ-ộ-t t-ử khi ngủ. Những lần khám sức khỏe định kỳ gần đây, bác sĩ không phát hiện ông Quang bị cao huyết áp và các bệnh lý về tim mạch.

Bác sĩ Bùi Quốc Nam, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu xác nhận ông Quang đ-ộ-t t-ử khi ngủ. Những lần khám sức khỏe định kỳ gần đây, bác sĩ không phát hiện ông Quang bị cao huyết áp và các bệnh lý về tim mạch.

Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu, nơi ông Q. làm Phó Giám đốc

Ông Quang quê TP Bạc Liêu, có gần 20 năm công tác trong ngành tài chính. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu vào năm 2018, ông Quang làm Trưởng phòng Tài chính doanh nghiệp của Sở này.

Giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu Lê Minh Hải cho biết ông Quang là cán bộ trẻ, nhiệt tình, có nhiều đóng góp cho ngành tài chính.

Theo bác sĩ Bùi Quốc Nam, có hai loại đ-ộ-t t-ử là đ–ộ-t t-ử trên người bị bệnh tim mạch và không bị tim mạch. “Độ—t t-ử ngày càng trẻ hóa về độ tuổi, thường xảy ra lúc 2-4h. Lúc đó, người bệnh đang ngủ thì ngưng tim dẫn đến t-ử v-o-n-g”, bác sĩ Nam nói.

nguồn : https://zingnews.vn/pho-giam-doc-so-tai-chinh-bac-lieu-dot-tu-post1122842.html