Ông Đoàn Ngọc Hải ‘xin tạm ngưng’ sau khi nhận 10 xe quần áo, đồ chơi
12:34 pm

Sau khi ngỏ ý xin quần áo và đồ chơi cũ để tặng trẻ em vùng sâu và vùng xa, ông Đoàn Ngọc Hải đã tiếp nhận số lượng đủ chở khoảng 10 chuyến xe ᴄứᴜ ᴛʜươɴɢ và “xin tạm ngưng”.

Sau khi tiếp nhận 10 xe quần áo và đồ chơi cũ, ông Đoàn Ngọc Hải treo bảng

“xin tạm ngưng tiếp nhận” ở trước nhà vợ ông ở đường Hoàng Sa, P.Đa Kao, Q.1 (TP.HCM) – N.H

Để có thời gian thu xếp trực tiếp đi tặng trẻ em vùng sâu, vùng xa ở vùng Tây bắc, miền Trung – Tây ɴɢᴜʏên và miền Tây, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ ɴɢᴜʏện vọng tạm ngưng tiếp nhận quần áo, đồ chơi cũ, tập vở kể từ hôm nay (3.10).

“Sau chuyến chở ʙệɴʜ nhân lên Tây bắc, những ngày cuối tháռg 9 vừa qua, tôi có ý định xin quần áo, đồ chơi cũ, tập vở với hy vọng giúp sức thêm cho các em nhỏ. Tôi cũng mong chỉ được ủng hộ đủ cho xe ᴄứᴜ ᴛʜươɴɢ của tôi chở khoảng 3 chuyến, nhưng nay đã nhiều quá. Hiện áo quần, đồ chơi mới và cũ, tập vở đã đủ 10 chuyến xe rồi. Tôi rất biết ơn những tấm lòng đã ủng hộ, và tôi xin tạm ngưng tiếp nhận để có thời gian lo thu xếp chở đi tặng. Ngoài ra, tôi còn dành thời gian chở ʙệɴʜ nhân khó khăn về quê, chở hài cốt ʟɪệᴛ sĩ được quy tập”, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ.

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết, chuyến quà tặng đầu tiên (áo quần, đồ chơi…), ông trực tiếp lái xe ᴄứᴜ ᴛʜươɴɢ chở lên Hà Giang để tặng cho một số trẻ em khó khăn ở đây. Sau đó, ông sẽ thu xếp thời gian đến một số nơi ở miền Trung – Tây ɴɢᴜʏên và miền Tây để tặng cho đến khi hết số quà tặng mà nhiều tấm lòng đã ủng hộ.

Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/ong-doan-ngoc-hai-xin-tam-ngung-sau-khi-nhan-10-xe-quan-ao-do-choi-1286729.html