“Nữ thẩm phán” 22 tuổi: Nhan sắc cực phẩm, khí chất ngút trời
6:59 am

Mới chỉ 22 tuổi nhưng cô nàng này đang khiến CĐM đứng ngồi không yên vì nhan sắc nữ thần, khí chất tuyệt vời khi làm thẩm phán.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh một cô gái nhỏ nhắn, gương mặt baby nhưng lại diện trang phục thẩm phán. Hình ảnh sau đó được lan truyền với tốc độ “ánh sáng” và cư dân mạng đã nhanh chóng tìm được danh tính của cô gái trong ảnh.

Không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng khí chất

Nét đẹp thanh thoát, ánh mắt sắc sảo ánh lên vẻ thông minh cùng thân hình nhỏ nhắn khiến ai cũng nghĩ cô nàng này chỉ là học sinh cấp 3 thôi. Được biết cô gái có tên Leanna Leonardo, hay còn được biết với tên Ann, 22 tuổi, đến từ Indonesia.

Ann trong một phiên tòa.

Trong ảnh, tuy không trang điểm, tóc tai cũng hết sức đơn giản nhưng cách cô nhìn đăm chiêu khiến bao con tim điêu đứng. Nhưng không ít người thắc mắc tuổi đời trẻ vậy thì làm sao có thể ngồi vào ghế thẩm phán được. Sau khi xác nhận lại thì được biết Ann đang tham dự một phiên tòa giả định trong chương trình của trường.

… nhưng đây chỉ là phiên tòa giả định của trường cô theo học

Nhưng nhiều người nhìn ra khí chất của thẩm phán tương lai trong cô

Cô đang là sinh viên khoa Luật tại trường Đại học Gadjah Mada tại Yogyakarta, Indonesia. Ann được biết là một sinh viên xuất sắc ở trường đại học và cũng là một gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội khi tài khoản Instagram của cô có đến 203k người theo dõi. Chúng ta có thể tin vào tương lai không xa, Ann chắc chắn sẽ trở thành một nữ thẩm phán xinh đẹp, giỏi giang.

Cô là một mẫu ảnh khá hot trên mạng xã hội

Không chỉ xinh đẹp Ann còn là sinh viên giỏi

CĐM điêu đứng

Dù đây không phải là một phiên tòa thực và Ann cũng chỉ là sinh viên mà thôi, nhưng nhiều người tỏ ra thích thú và say mê trước nhan sắc và khí chất của cô nàng.

Tài khoản M.N.V: “Trời ơi người đâu mà đẹp quá vậy, đã thế còn giỏi nữa chứ. Trong tương lai chắc chắn cô ấy sẽ trở thành một thẩm phán nổi tiếng. Nhìn khí chất của cô ấy kìa, không đùa được đâu.”

Tài khoản T.L.A: “Chỉ là phiên tòa giả định thôi à? Vậy mà cứ tưởng thật thì hơi thấy vô lý đấy. Nhưng mà bạn này nhan sắc cực phẩm quá, thích nhất đôi mắt, rất sáng và toát lên sự thông minh.”

Tài khoản B.P: “Biết bạn này trên Instagram này, hình đẹp lắm luôn. Tôi theo dõi suốt mà giờ mới biết là bạn ấy giỏi vậy đấy, nhìn thế này giản dị mà khí chất ghê. Mong bạn sẽ thành công sau này.”

Gương mặt baby của Ann

Nhiều người hy vọng cô sẽ thành công trong tương lai

Cô gái nhỏ với gương mặt ăn ảnh, cuốn hút

Mặc dù chưa được chính thức cầm cán công công lý của tòa án nhưng cô nàng Ann trong tương lai không xa, hứa hẹn sẽ trở thành một thẩm phán tài năng, xinh đẹp. Hoặc biết đâu với nhan sắc cực phẩm này và sự ủng hộ của cộng đồng mạng cô nàng sẽ rẽ sang một hướng khác? Nhưng mong rằng với tài năng, sự tự tin và ngoại hình xinh đẹp này, Ann sẽ thành công trên con đường mà cô lựa chọn.