Nữ tài xế 23 tuổi lái Camry tông một loạt xe máy ở Sài Gòn: Đạp nhầm chân ga
1:57 am

Tại cơ quan CA, nữ tài xế cho biết vì quá hoảng Լоạɴ nên mới đạp nhầm chân ga dẫn đến việc tông một loạt xe gắn máy khiến nhiều người bị thương, nhập viện cấp cứu. Vụ việc nữ tài xế tông 1 loạt xe máy ở Sài Gòn vừa qua.

Liên quan đến vụ tаі ɴạɴ giao thông nghiêm trọng xảy ra tối 13/8 giữa xe ô tô và 8 xe gắn máy, Công an quận Bình Thạnh cho biết người điều khiển ô tô Camry là một nữ tài xế 23 tuổi.

Theo đó, nữ tài xế tên Q. (quê Lâm Đồng), tại cơ quan công an, lực lượng chức năng đã tiến hành test nhanh, nữ tài xế âm tính với MT, và không có nồng độ cồn trong người.

Nhiều người hoảng Լоạɴ khi chứng kiến vụ va chạm giữa ô tô và 1 loạt xe máy.

Q. thừa nhận do đạp nhầm chân ga dẫn đến ô tô lao vào nhiều xe máy. Lực lượng chức năng cho biết vẫn đang thống kê số người bị thương lẫn phương tiện bị hư hại.

Như trước đó chúng tôi đã thông tin, khoảng 19h30 ngày 13/8, Q. lái ô tô BKS 49A điều khiển lưu thông trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh hướng từ Thanh Đa về đường Ung Văn Khiêm.

“Các xe bị tông tiếng như pháo nổ. Người bị thương nằm la liệt”, tài xế xe ôm công nghệ Tạ Quang Huy (26 tuổi) chứng kiến vụ TN nói và cho biết chiếc ôtô lao đi rất nhanh.

Khi đến ngã 5 đài Liệt sỹ, quận Bình Thạnh, nữ tài xế cho xe rẽ về QL13 nhưng lạc tay lái, khiến phương tiện lao nhanh, tông hàng loạt xe máy đang chạy về hướng Ung Văn Khiêm. Sau đó lao thẳng vào biển báo, trụ Ɖіệп trên vỉa hè mới dừng lại.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ tаі ɴạɴ tối 13/8.

Tại hiện trường, xe Camry gây tаі ɴạɴ hư hỏng nặng phần đầu, khoảng 8 xe máy bị tông trúng, hư hỏng, nằm la liệt giữa đường.

Theo nhân chứng, ngay sau tаі ɴạɴ, nữ tài xế ngồi trên xe, không bị thương. Khi có người đến mở cửa, cô ta bước xuống với vẻ hoảng Լоạɴ, rồi đi vào bốt cảɴʜ sát giao thông cách đó khoảng 20 m ngồi, sau đó công an đưa đi.

Theo nhiều người dân, lúc xảy ra tаі ɴạɴ vào giờ cao điểm nên lượng phương tiện khá đông, những người bị thương nằm la liệt trên đường. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, 3 xe cứυ ᴛʜươɴɡ cũng được điều động đến hiện trường để đưa người bị thương đi cấp cứu.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://kenh14.vn/nu-tai-xe-23-tuoi-lai-camry-tong-mot-loat-xe-may-o-sai-gon-khai-do-dap-nham-chan-ga-2020081407322176.chn