Nữ ca sĩ Thủy Tiên bị bác sĩ вệин viên Bạch Mai cнửι thẳng mặt: “Nếu không nói được điều gì тử тế, thì cũng nên im lặng”
2:31 pm

Thủy Tiên khiến dư luận ph.ẫn n.ộ khi vạ.ch tr.ần sự gi.ả d.ối về ngôi nhà nghèo n.àn của bác trưởng xóm Hải Lăng (Quảng Trị). Tuy nhiên, ngay sau khi nữ ca sĩ vừa đăng tải, một bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai đã lên tiếng cho rằng nữ ca sĩ đã k.hiến cho sự việc đi quá xa và chỉ ra điểm b.ất hợp lý trong bài đăng của cô.

Mới đây, trên tra.ng cá nhân của mình, Thủy Tiên viết:

“Đây là nhà bác trưởng xóm trên m.ạng và nhà bác trưởng xóm ngoài đời thật nhé những bạn đang ngày đêm lập group ch.ử.i mình.

Ngay cả chính qu.yề.n xã họ cũng đã thừa nhận có thi.ếu s.ót khi lập danh sách và đang tiến hà.nh r.à so.át lại danh sách hỗ trợ mình như link báo bên dưới, mắc gì các bạn ch.ửi rủ.a Tiên th.ậm t.ệ và bǻt Tiên xin lỗi? Tiên sai cái gì mà xin?

Tiên có để thêm hình nhà của người có tên trong danh sách mà không có phiếu, và hình nhà người không có tên trong danh sách nhưng nhà ngập đến cổ để mọi người rộng đường suy xét nha.

Tiên vẫn đang làm việc với chính qu.yền địa phương Triệu Phong và Hải Lăng để r.à so.át tiếp tụ.c quay lại hỗ trợ đúng đố.i t.ượ.ng cần hỗ trợ. 3 chú người dân trong xóm họ trả lời báo chí là họ muốn đòi công bằng cho dân xóm họ chứ họ không cần tiền.

Hàng vạn người cần giúp, dân đông, ai cũng có lúc sa.i só.t bản thân Tiên hay chính quy.ề.n Xã Huyện cũng vậy, vui lòng đừng c.h.ử.i r.ủ.a và quy chụp để chúng tôi làm việc.

Đây là link báo phōng viên họ đi cùng chính quy.ề.n địa phương rà s.o.át lại thực tế”.

Người mặc áo thun ngoài cùng là bác trưởng xóm khi phōng viên đến nhà đo mực nước dâng.

Hình nhà bác trên mạng được chia sẻ trước đó.

Rất nhiều nhà người dân vô cùng khó khăn không nhận được sự c.ứ.u trợ.

Một cư dân m.ạng đã bình luận th.ẳ.ng thắn: “Bây giờ người Quảng Trị cần và mong chờ 1 điều duy nhất, mong Thủy Tiên lên tiếng để bác xóm trưởng lấy lại danh dự thôi, đò là điều chúng tôi cần”.

Thủy Tiên đáp trả: “Cái này người dân cả xóm đó họ nói khi được hỏi, có video clip rõ ràng thì mình biết vậy, chứ mình có biết gì đâu mà đi đính chính cho bác x.óm trưởng? Bây giờ người dân xóm đó họ nói về bác xóm trưởng vậy là lỗi cho mình hay sao bạn bu.ồn cư.ời vậy. Mà bạn đừng lôi người dân Quảng Trị ra nói như vậy tội họ, các bạn làm áp lực như vậy để mình không trở lại hỗ trợ họ được nữa chỉ tội cho người nghèo khó thôi. Bạn nhìn thấy những người dân khó khăn Quảng Trị cố gắng vừa chạy theo mình vừa kh.óc vừa đòi công bằng cho họ không? Bạn làm vậy là á.c với người khó khăn v.ô t.ộ.i lắm ấy”.

Ngay sau bài đăng của nữ ca sĩ, bác sĩ Hùng Ngô – bác sĩ Bệnh viên Bạch Mai đã lên tiếng trên trang cá nhân, chỉ trí.ch g.ay g.ắt nữ ca sĩ, cho rằng cô và ekip của mình khi đăng tải bài đính chính vụ việc bác xóm trưởng đã chụp lại nhà bác ở những góc đẹp nhất, trong khi đó chỉ là bề ngoài, còn lại bên trong tồi tàn thì không đưa lên, điều này đã vô tình khiến bác trưởng thôn bị “ăn c.h.ửi tập 2”

Cụ thể bài đăng của nam bác sĩ: “Khi đưa cá.i t.út này lên thì mình không đồng tình tí nào. Hình ảnh nhà ông trưởng xóm trên tường nhà cô ca sĩ chỉ có mặt ngoài, chọn góc đẹp đẽ được đưa lên để thanh minh cũng như cho nhân dân, fan của cô này ch.ửi to.é lên ông này như một k.ẻ á.c, k.ẻ .ăn ch.ặ.n nhân dân. Nhà ông ấy…có của ăn của để. Ông ấy có t.ộ.i gì để bị l.ô.i ra c.h.ử.i?

Với thằng cận 6-7 Diop như mình còn nhận ra vấn đề, cái cửa ra vào và cửa sổ cũ đến không thể cũ hơn, chắc là cửa cũ được tận dụng từ cái nhà trước. Bên trong thì vẫn bộ bàn ghế và cái ru.ột rá.ch. n.á.t. Ai đi nhiều về những vùn.g này sẽ thấy, đa phần là rách và rá.ch hơn. Đâu có hơn nhau bao nhiêu.

Nhận vài triệu đồng mà bị đem ra b.êu n.hụ.c thế này liệu rằng có đáng không? Đây là đấu t.ố nhau c.hứ c.ứ.u trợ cái gì?. Những giá trị nhân văn đâu rồi? Mục đích của th.iện ng.uyệ.n là như này ư?

Mình hy vọng đây là do ekip của Thủy Tiên làm, không phải do cô ấy.

Đáng ra là cô ấy nếu không nói được điều gì tử tế, thì cũng nên im lặng.

Cách làm này chỉ chứng minh cho mình thấy 1 điều rằng: m.iếng ăn là miếng n.h.ục.

Đáng buồn thay”

Nói về bác sĩ Hùng Ngô, Hùng Ngô là nick name Facebook của bác sĩ Ngô Đức Hùng, khoa Cấp c.ứ.u A9, Bệnh viện Bạch Mai. Nếu ai đã t.ha.m gia mạng xã hội thì không xa lạ gì với anh, một người được fan gọi với cái tên y.êu mế.n là Hùng “ngoa”. Bởi phong cách viết “tư.ng tử.n.g”, giọng văn ch.â.m b.iế.m, sâu sắc nhưng vô cùng hài hước cùng với lối tư duy đa chiều của người trong cuộc khi viết về những vấn đề li.ên q.ua.n đến y tế.

Anh là 1 trong những bác sĩ có lượt người theo dõi cao nhất mạng XH vì giọng văn ch.âm bi.ế.m, hay chia sẻ kiến thức y học, qu.a.n điểm… trên trang cá nhân và công kh.ai côn.g k.íc.h những trào lư.u, cách chữa trị ph.ả.n khoa học.

Những hình ảnh đáng nhớ khi Thủy Tiên bỏ thời gian và cô.ng s.ức của mình ra c.ứu trợ người dân miền Trung.

Hiện vụ việc vẫn chưa được cơ qu.an chức năng thông tin công kh.ai tuy nhiên, dư lu.ận hiên đang rất qu.an tâm và chia thành 2 ph.e tra.nh c.ãi. g.ay g.ắ.t.

Nguồn : https://webtin60.com/nu-ca-si-thuy-tien-bi-bac-si-benh-vien-bach-mai-chui-thang-mat-neu-khong-noi-duoc-dieu-gi-tu-te-thi-cung-nen-im-lang/