Những bằng chứng và át chủ bài giúp Trump lật ngược tình thế
7:39 am

Sau khi Đảng dân chủ và đám truyền thông cánh tả hoan hỉ đưa tin ông Joe Biden đắc cử, Ông Trump tuyên bố đã có bằng chứng xác đáng về gian lận phiếu bầu của Đảng dân chủ và nắm trong tay con át chủ bài để lật ngược tình thế. Những bằng chứng và át chủ bài trong tay ông Trump bao gồm:

1/ Luật sư của ông Trump – cựu thị trưởng thành phố New York là ông Giuliani đã nắm trong tay bằng chứng gian lận phiếu bầu tại Tiểu bang Pennsylvania khi có hơn 21.000 phiếu bầu của người đã chết bầu cho ông Biden.

2/ Rất nhiều các phiếu bầu qua thư của quân nhân Mỹ trong quân đội bầu cho ông Trump đã bị ném vào thùng rác.

3/ Con át chủ bài thứ ba đó là ông Trump cùng đội ngũ của mình đã cho in hình mờ với công nghệ mã hoá QFS blockchain trên mọi lá phiếu bầu, một công nghệ mã hoá rất khó để phá vỡ. Với công nghệ này đội ngũ của ông Trump sẽ biết rõ từng lá phiếu đó ở đâu, đã đi đâu, và ai nắm giữ nó. Tất cả điều này phía Đảng dân chủ không hề hay biết.

Lặng lẽ để đối thủ gian lận, mắc sai lầm và giờ thì ông Trump mới ra đòn quyết định. Thủ tục pháp lý và bằng chứng đã được đội ngũ của ông Trump sẵn sàng và sẽ được bắt đầu vào sáng thứ hai ngày 9/11/2020.

Chúng ta hãy chờ xem…

CaoSon HD