Nhận được ‘ca bệnh nhi’ siêu phức tạp, các y bác sĩ trực đêm được 1 trận cười với màn “ngất đứng” chưa từng có trong lịch sử
3:17 am

Sau nhiều biện pháp của các y bác sĩ, bệnh nhi đã ‘tỉnh’ dậy sau khi “ngất”. Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng tải của T.A – 1 y bác sĩ, đã thuật lại sự việc tiếp nhận 1 ‘ca bệnh nhi’ không thể hài hước hơn.

Được biết, bệnh nhi mặc áo đỏ, năm nay 6 tuổi. Nhập viện trong tình trạng ngất nhưng vẫn đứng rất hiên ngang. Tiền sử bệnh án ghi nhận qua người nhà là ɴgʜiệɴ xem điện thoại mãn tính.

Ca bệnh nhi siêu phức tạp khiến các y bác sĩ ôm bụng cười.

Sau khi mè nheo xin mẹ xem Ɖіệп thoại bất thành và bị mẹ mắng, вệпʜ пʜâп đã lăn đùng ra ngất, tuy nhiên ca bệnh này phức tạp ở chỗ bệnh nhi ngất những vẫn đứng hiên ngang và vững vàng, chỉ có đôi mắt là nhắm chặt.

Ngất trong tư thế hết sức hiên ngang.

Ngay sau khi ghi nhận được ca bệnh hiếm gặp trên, cư dân mạng đã được một trận cười sảng khoái cùng với bình luận rất thú vị về câu chuyện trên:

Ai nấy cũng đều bó tay cho trường hợp trên

Pha ăn vạ siêu lầy của các cháu

‘Sau nhiều pha xử lý cồng kềnh của các y bác sĩ, bệnh nhi đã mở mắt. Nhưng kết quả là mẹ cháu lại xin lỗi bằng cách cho xem Ɖіệп thoại tiếp’.

Hình ảnh câu bé ‘siêu mặn mòi’ này và màn diễn xuất chẳng kém cạnh các diện viên Ɖіệп ảnh là mấy, T.A gợi ý cho bệnh nhi nên đầu quân cho Đài truyền hình Việt Nam.

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/nhan-duoc-ca-benh-nhi-sieu-phuc-tap-cac-y-bac-si-truc-dem-duoc-1-tran-cuoi-voi-man-ngat-nhung-dung-rat-vung-vang.html