Nhạc sĩ Trần Tiến Ung thư vòm họng giai đoạn 4 là sai sự thật
2:26 pm

Khi biết tin nhạc sĩ Trần Tiến mắc bệnh υпɡ ᴛʜư vòm họng giai đoạn 4 người hâm mộ và các đồng nghiệp vô cùng lo lắng. Nhưng mới đây chính nhạc sĩ Trần Tiến đã xác nhận ông chỉ đi chữa mắt chứ không hề như báo chí đưa trước đó

Thông tin nhạc sĩ Trần Tiến đang mắc υпɡ ᴛʜư vòm họng được người anh là NSND Trần Hiếu chia sẻ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Theo nghệ sĩ Trần Hiếu thì em trai của mình đang phải đối mặt với căn bệnh quái άc ở giai đoạn 4.

Vào hôm qua (1/10), khán giả vô cùng lo lắng khi một số trang truyền thông đưa tin cho rằng nhạc sĩ Trần Tiến mắc bệnh υпɡ ᴛʜư vòm họng. Mới đây nhất, ca sĩ Trần Thu Hà đã đính chính với truyền thông về tình trạng của NS Trần Tiến: “Thông tin tôi nhận được từ gia đình là chú Trần Tiến bị yếu một mắt lên Sài Gòn điều trị. Hiện chú đã ra viện và trở lại Vũng Tàu dưỡng bệnh“. Rất đông khán giả gửi lời chúc sức khoẻ đến NS Trần Tiến, mong tình trạng của nam nghệ sĩ tốt hơn.


Trước đó, NS Trần Tiến từng cho biết: “Tám lần nhập viện vì bệnh, tám lần tôi tưởng tôi đi. Tám lần liền Vũng Tàu ‘tái mặt’ sợ ông Trần Tiến chết ở đây thì đаυ đớɴ quá. Thế nhưng, ông trời lại bảo tôi sống. May quá, tôi lại ngồi cười, tí ta tí tởn, lại đi uống Riệu”.

NS Trần Tiến nay đã ra viện và trở lại Vũng Tàu

Sức khoẻ của nhạc sĩ khiến công chúng vô cùng lo lắng

NS Trần Tiến được biết đến qua hàng loạt ca khúc nổi tiếng như: Mặt Trời Bé Con, Tóc Gió Thôi Bay, Thành Phố Trẻ, Mẹ Tôi,… Ông còn viết phần âm nhạc cho một số bộ phim truyện và phim tài liệu như: Rừng lạnh, Vị đắng tình yêu, Tóc gió thôi bay… Đồng thời, nam nhạc sĩ từng nhận được rất nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá. Những đóng góp của NS Trần Tiến dành cho ɴɡàɴʜ âm nhạc nước nhà là vô giá.

Nguồn: https://kenh14.vn/he-lo-tinh-hinh-cua-nhac-si-tran-tien-sau-khi-phat-hien-bi-ung-thu-vom-hong-giai-doan-4-20201002143623604.chn